20:32 | 30/03/2017

Liên Quân Mobile: Tiêu điểm tướng Mortos

Tapchisaoviet - Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vị tướng Mortos trong Liên Quân Mobile để từ đó tìm ra cách chơi Mortos và cách lên đồ Mortos nhé.

Sức mạnh cũng như sinh mạng của ta đều bất khả xâm phạm.''Vận dụng ma pháp hắc ám, lãnh chúa Mortos cuối cùng cũng đã khám phá được bí ẩn của sự bất tử hắn hằng khao khát. Không chút chần chừ, hắn liền sử dụng thứ kim loại huyền bí tạo nên một vùng pháp trận tà ác cực kỳ khổng lồ. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, vùng đất đó đã nuốt chửng vô số những linh hồn mà máu thịt của các sinh linh bên trong để tạo nên một vùng đất bị nguyền rủa gần như vĩnh viễn.

Dẫu bản thân Mortos cũng bị hủy hoại và bào mòn từng chút một, nhưng do hắn là kẻ thiết lập thứ pháp trận tàn ác này, thế nên linh hồn và thứ gắn kết duy nhất còn lại với nó chính là bộ xương không chút máu thịt của Mortos đều được bảo tồn một cách hoàn hảo. Giờ đây hắn đã trở thành một chúa tể chân chính với một linh hồn bất diệt, cùng vô tận những chiến binh xác sống lâu la dưới trướng sẵn sàng hủy diệt tất cả những kẻ dám thách thức uy quyền của Mortos.

Thứ pháp trận tàn ác này không chỉ mang lại sự bất tử cho Mortos, nó còn mang đến một tai họa cho tất cả những sinh linh xung quanh bởi mỗi khi pháp trận gần cạn kiệt năng lượng, nó sẽ buộc phải được bổ sung rất rất nhiều máu thịt và linh hồn để có thể tiếp tục vận hành. Và thế là Mortos cùng binh đoàn chiến binh xương xẩu của hắn không ngừng mở rộng thứ lãnh thổ đầy nguyền rủa của chúng để cung cấp vô tận sinh linh cho thứ tham vọng vô biên mang tên bất tử của chúng.

Không thể làm ngơ trước sự tác oai tác quái của Mortos, Lâu đài khởi nguyên cùng Cung điện ánh sáng quyết ra tay ngăn chặn mối hiểm họa này trước khi quá muộn. Chẳng còn cách nào khác, Mortos buộc phải tìm đến Maloch để thề nguyền cung phụng hắn nhằm đổi lấy lực lượng hậu thuẫn đầy hùng mạnh từ bè lũ ác quỷ hắc ám nhất. Mortos có một và chỉ một nguyên tắc, bất kỳ ai dám thách thức hắn trong lãnh địa nguyền rủa đều sẽ phải trả giá!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...