12:30 | 16/12/2021

Người Nhện có thể “Không Còn Nhà” nhưng người hâm mộ phim đã tìm được “nhà” trên TikTok

Tintuc - Ngày 16 tháng 12 năm 2021 – Bom tấn Người Nhện: Không Còn Nhà của hãng phim Sony Pictures được công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 đã tạo nên sự phấn khích của cộng đồng người dùng trên TikTok – điểm đến của hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu hàng tháng để khám phá, sáng tạo và chia sẻ nội dung mà họ yêu thích.

Với gần 50 tỷ lượt xem hashtag #spiderman, cộng đồng người hâm mộ phim Người Nhện là một trong những cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất trên TikTok hiện nay. Người hâm mộ không chỉ đưa ra những giả thuyết thú vị, những cuộc bàn luận không hồi kết về đoạn trailer mới và các tình tiết bí ẩn, mà còn thực hiện các màn hoá trang và hướng dẫn trang điểm độc đáo, hay đơn giản là tìm hiểu sâu hơn về nhân vật mà mình yêu thích trong phim. Sự nhiệt tình và đam mê này của cộng đồng người hâm mộ Người Nhện kết hợp với các tính năng và hiệu ứng mới của TikTok, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn giữa những người hâm mộ trên nền tảng.

Để chào đón sự ra mắt của Người Nhện: Không Còn Nhà cùng cộng đồng hâm mộ, TikTok chính thức cho ra mắt các hiệu ứng và tính năng mới giúp cộng đồng người dùng có thể sáng tạo, kết nối và giải trí trên nền tảng.

Theo dõi tài khoản TikTok chính thức của The Daily Bugle: Gia nhập nhóm Betty Brant và “hoá thân” thành các phóng viên tập sự của toà soạn lừng danh The Daily Bugle để cập nhật những thông tin chọn lọc, xác thực, và “nóng hổi” đến cộng đồng TikTok.

Kết nối siêu vũ trụ với Hiệu ứng cổng dịch chuyển trong phim Người Nhện – Không Còn Nhà: Hiệu ứng mới cho phép người dùng hóa thân thành Doctor Strange, trải nghiệm cổng dịch chuyển qua màn hình chỉ với một cú chạm.

Sáng tạo video với nhạc phim Người Nhện – Không Còn Nhà: Tháng này, trọn bộ nhạc phim Người Nhện: Không Còn Nhà sẽ được đăng tải trên thư viện nhạc nền TikTok, mang đến cơ hội để người hâm mộ thoả sức sáng tạo loạt video với xu hướng Người Nhện trong tháng này.

Hashtag Challenge #SpiderManNoWayHome: Từ ngày 20/12 – 25/12, TikTok Việt Nam cùng Galaxy Cinema khởi động Hashtag Challenge #SpiderManNoWayHome, tạo cơ hội cho người dùng sáng tạo các nội dung không giới hạn xoay quanh anh chàng Người Nhện.

Xem thêm các nội dung sáng tạo liên quan đến #SpiderManNoWayHome tại video này.

Hãy cùng sáng tạo và kết nối với cộng đồng hâm mộ toàn thế giới ngay tại TikTok, để cùng nhau chào đón bom tấn Người Nhện: Không Còn Nhà – công chiếu độc quyền tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới trong tháng 12 này.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...