12:58 | 16/08/2017

“Sắc đẹp ngàn cân” chịu chơi, quảng bá phim bằng ứng dụng hình ảnh ảo hot nhất hiện nay

Tapchisaoviet - Sau gần 2 tuần ra mắt, “Sắc đẹp ngàn cân” đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả yêu điện ảnh.

Cùng thời điểm “Sắc đẹp ngàn cân” đang “làm mưa làm gió” ở rạp chiếu, ê kíp quảng bá phim đã kết hợp cùng ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng BeautyPlus để cho ra mắt bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh ảo vui nhộn (hiệu ứng thực tế ảo – AR effect) hiện là một chức năng đang rất hot trong giới trẻ Việt Nam và thế giới.

Âu Bảo Ngân

Lần hợp tác này cùng BeautyPlus đã cho ra đời 2 bộ lọc hiệu ứng hình ảnh ảo vui nhộn với nhận diện riêng và mang chủ đề của bộ phim “Sắc Đẹp Ngàn Cân”. Nhà sản xuất còn rất chiều lòng người hâm mộ khi tổ chức hẳn một cuộc thi ảnh với phần quà là các voucher nghỉ dưỡng tại resort 4 sao hoàn toàn miễn phí cùng rất nhiều vé xem phim dành cho khán giả tham gia cuộc thi. Ngay cả dàn diễn viên Minh Hằng, Jolie Phương Trinh, Âu Bảo Ngân, đạo diễn James Ngô cùng rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng rất thích thú khi sử dụng 2 bộ lọc hiệu ứng thực tế ảo này.

Ca sĩ Minh Hằng

Hiện tại, Cuộc thi ảnh kết hợp giữa “Sắc đẹp ngàn cân” và ứng dụng chụp ảnh BeautyPlus đã thu hút hàng ngàn người tham dự với rất nhiều hình ảnh, video clip vui nhộn. Cuộc thi sẽ được kéo dài đến hết ngày 18.08.2017 với giải đặc biệt là 2 voucher nghỉ dưỡng resort 4 sao dành cho 2 người may mắn nhất trị giá $250/ voucher.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sử dụng ứng dụng chụp ảnh BeautyPlus

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments đang được CGV phát hành toàn quốc từ ngày 04/08/2017.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...