21:36 | 02/06/2017

Chồng nghiện xem phim đen

Tapchisaoviet - Tôi kiểm tra điện thoại chồng thì phát hiện anh tải các phần mềm nhạy cảm để vào làm quen với các cô gái.

Tôi 27 tuổi, chồng cùng tuổi, hai vợ chồng đều phụ bố mẹ làm việc nên chúng tôi bị phụ thuộc rất nhiều vào ông bà. Nhà tôi chuyên kinh doanh thịt lợn, công việc đêm hôm rất vất vả. Chúng tôi có một con trai gần 7 tháng tuổi. Chồng rất yêu con, cũng phụ giúp tôi công việc nhà, khá tâm lý. Trái ngược với tôi, anh ăn nói rất khéo, dễ được lòng người lớn. Trong mắt mọi người anh thật tuyệt vời. Chỉ có một điểm anh đang khiến tôi rất mệt mỏi.

Anh nghiện chơi game, chơi không biết chán, cứ cầm điện thoại lên là chơi. Tôi cũng có nhắc chồng hạn chế lại nhưng anh tỏ ra khó chịu. Anh là người có ham muốn cao nhưng do tính chất công việc đêm hôm vất vả nên một tuần chúng tôi chỉ có thể quan hệ 1, 2 lần. Với lại bình thường chúng tôi ngủ khác phòng nhau từ khi tôi sinh con, làm như thế để anh yên tĩnh ngủ. Đợt Tết tôi vào xem điện thoại của chồng, phát hiện anh gửi rất nhiều ảnh nhạy cảm của mình cho các cô gái khác trong ứng dụng chat. Anh có thiện cảm với một cô gái trên đó, anh nói chuyện rất nhiều, đợt đó tôi rất đau khổ và đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Còn một điểm nữa là chồng tôi rất nghiện xem phim sex, hầu như ngày nào anh cũng xem. Trước khi lấy tôi anh đã quan hệ với 4,5 cô gái, đều là người yêu cũ. Anh biết quan hệ từ khi còn học cấp 2. Mấy ngày hôm trước tôi kiểm tra điện thoại thì phát hiện anh tải các phần mềm nhạy cảm để vào nói chuyện làm quen với các cô gái. Tôi thật sự rất sốc, buồn và thất vọng nhiều. Tôi nói chuyện với chồng và anh đã xin lỗi nhưng tôi biết đã là bản chất thì khó thay đổi lắm. Tôi thật sự bất lực. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...