10:00 | 07/03/2019

Dương Ngọc Thái bị bà xã tố nấu ăn dở, nêm canh như nêm chè

Tintuc - Mới đây, trong một đoạn clip hậu trường, Dương Ngọc Thái và bà xã Quỳnh Vy có chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình.

Bà xã Dương Ngọc Thái cho biết, ông xã nấu ăn không được ngon, đôi lúc nêm nếm nồi canh mà như nêm chè, không ai ăn nổi.

duong ngoc thai lifestyle 5 Dương Ngọc Thái bị vợ tố nấu ăn không ai ăn nổi

Dương Ngọc Thái và bà xã Phạm Quỳnh Vy lập gia đình vào năm 2012, đến nay cặp đôi đã trải qua 7 năm chung sống vô cùng hạnh phúc. Hiện quả ngọt của cặp đôi là hai cô con gái và một con trai. Nam ca sĩ cho biết cả anh và vợ đều rất hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

duong ngoc thai lifestyle 1 Dương Ngọc Thái bị vợ tố nấu ăn không ai ăn nổi

Để biện minh cho lời tố của bà xã, ca sĩ Dương Ngọc Thái cho biết, anh không thường xuyên xuống bếp, hai món anh nấu ngon nhất đó mà mì tôm và chiên trứng. Quỳnh Vy cũng công nhận điều này vì có lần ở Úc, Dương Ngọc Thái đã từng nấu mì xào cho cô ăn rất ngon, còn trang trí rất đẹp.

duong ngoc thai lifestyle 2 Dương Ngọc Thái bị vợ tố nấu ăn không ai ăn nổi

Bà xã Dương Ngọc Thái tên thật là Phạm Hoàng Quỳnh Vy, cả hai quen nhau tình cờ và cưới nhau sau hơn một năm tìm hiểu. Trong mắt Dương Ngọc Thái, bà xã Quỳnh Vy là cô gái hiền lành, dễ thương và xinh xắn. Mặc dù rất ngoan ngoãn và hiền lành nhưng Dương Ngọc Thái cũng bật mí thêm bà xã anh là người rất hay ghen và đôi lúc hay giận hờn. Nhưng tất cả những điều ấy chỉ làm anh cảm thấy yêu bà xã hơn mà thôi.

duong ngoc thai lifestyle 3 Dương Ngọc Thái bị vợ tố nấu ăn không ai ăn nổi

duong ngoc thai lifestyle 4 Dương Ngọc Thái bị vợ tố nấu ăn không ai ăn nổi

Cũng trong đoạn clip này, Dương Ngọc Thái còn không quên trổ tài hò ca khúc mới ra mắt của anh mang tên “Đò Nghèo”… dù đang phải lái xe. Có thể thấy, cuộc sống của gia đình Dương Ngọc Thái diễn ra rất đơn giản và hạnh phúc. Cả hai thường xuyên chở nhau đi chơi, dành cho nhau những lời nói ngọt ngào. Đó là cách cả hai giữ lửa hạnh phúc sau thời gian dài chung sống.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...