12:30 | 30/03/2023

Hồng Vân trầm trồ trước tuyệt chiêu lấy được vợ trẻ hơn 20 tuổi của ông chủ cửa hàng mỹ phẩm

Tintuc - Thực sự bất ngờ khi trong cuộc tình này, chính cô gái 19 tuổi là người đánh tín hiệu trước, khiến ông chủ shop mỹ phẩm lớn hơn 20 tuổi xiêu lòng.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này với chủ đề Khi vợ trẻ con là những chia sẻ về cuộc hôn nhân duyên nợ của một cặp vợ chồng đặc biệt khi cả hai chênh lệch nhau đến 20 tuổi. Anh Trung kể, trong chuyến đi dã ngoại với con trai, anh đăng hình ảnh hai bố con lên mạng xã hội thì nhận được bão like từ một cô gái trẻ. Anh tò mò và tìm hiểu qua mạng, không ngờ duyên trời định thế nào lại đẩy hai người từ xưng hô “chú cháu”, lại thành hai vợ chồng khiến nhiều người ghen tị.

Anh Trần Văn Trung và cô vợ trẻ xinh đẹp Hồ Thị Tỏa là hai nhân vật chính xoay quanh chủ đề tuần này. Cả hai kết hôn được 4 năm và có một em bé 3 tuổi. Anh Trung làm nghề kinh doanh tự do, buôn bán mỹ phẩm qua mạng và đã có một người con riêng. Cả bốn người trong gia đình sinh sống với nhau rất hạnh phúc. Anh chưa từng nghĩ sẽ quen một cô vợ quá trẻ như bây giờ. Ban đầu chỉ đặt mục tiêu lấy vợ nhỏ nhất là sinh năm 1995 nhưng anh lại không ngờ tới lại cưới một cô gái sinh năm 2000.

Khoảng thời gian đầu mới làm quen, cả hai vẫn xưng hô “chú cháu”. “Anh là người ở thành phố, còn tôi học xong lớp 12 thì ở nhà. Anh kết bạn với tôi qua mạng xã hội. Tôi thấy anh đăng bán mỹ phẩm thì đặt mua nhưng bất ngờ là anh gởi mỹ phẩm cho tôi nhưng không lấy tiền”, Tỏa cười hạnh phúc. Những ngày đầu yêu nhau, anh Trung kể , Tỏa phải giấu gia đình để đi với anh, đôi lúc anh còn sợ bị trai làng chặn đánh.

Ở độ tuổi 23, Tỏa vẫn thích đi đó đi đây, tụ tập ăn uống với bạn bè. Khác xa với anh Trung, là một người có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống, suy nghĩ trưởng thành và chín chắn hơn. Tâm sự với MC Hồng vân, Tỏa thẳng thắn thừa nhận bản thân mình tuy đã lấy chồng nhưng vẫn chưa thể bỏ những thói quen đó. “Tôi và chồng tôi đã kết hôn được 4 năm, khoảng cách tuổi với chồng là 20 tuổi , tính cách vẫn còn đang mộng mơ nên đôi khi khiến chồng cảm thấy bực bội và khó chịu”, Tỏa chia sẻ.

Đôi lúc hai vợ chồng có cãi nhau về những vấn đề như con cái hay chăm sóc người lớn. Biết vợ vẫn còn tính cách trẻ con, anh cũng không nghiêm cấm vợ đi chơi với bạn bè hay đi cà phê, ăn uống nhưng sẽ giới hạn về thời gian. Về vấn đề ăn mặc, Tỏa chia sẻ thêm rằng chồng mình là một người dễ tính, không khắt khe trong việc ăn mặc vì anh Trung từng là người làm việc bên lĩnh vực thời trang.

Trong gia đình, anh Trung là trụ cột chính và là người quyết định mọi thứ. Khi có việc gì đó mà bản thân Tỏa muốn làm nhưng chồng không đồng ý thì chị chỉ buồn một chút. Anh Trung là một người chồng tâm lý, có thể cảm nhận sự buồn bã của vợ. Những lúc như vậy anh sẽ hỏi lại và giải thích cho chị tại sao điều đó lại không được làm. Chị Tỏa tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều sau khi lấy chồng, nhất là khi được chồng hướng dẫn từ cách sinh hoạt trong gia đình cho đến giao tiếp xã hội. “Tôi cảm giác cuộc sống hạnh phúc rất nhiều so với những người bạn đồng trang lứa”, chị Tỏa nói. Bản thân chị cũng không quên gửi lời khen tốt đẹp đến với chồng và là một người bố rất hoàn hảo trong gia đình.

Ngồi trong căn phòng chờ, lắng nghe những lời chia sẻ thật lòng của vợ, anh Trung bày tỏ sự thấu cảm: “Vợ tôi là người thích nghi rất nhanh, hiểu chuyện, dễ thay đổi và không hề tức giận hay cọc cằn, tuy còn trẻ nhưng đôi lúc suy nghĩ rất chững chạc đến kinh ngạc”.

Nghe được câu chuyện của hai vợ chồng, MC Hồng Vân cho rằng đây là gia đình bốn người hoàn hảo và cực kỳ yêu thương nhau. Một tấm chồng hội tụ đủ những đức tính tốt đẹp , một người cha yêu thương con, việc còn lại chỉ cần sự nương theo của Tỏa để gia đình càng hạnh phúc hơn. Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An cũng chia sẻ thêm những quan điểm của mình về câu chuyện mà hai vợ chồng đã đem đến chương trình: “Qua câu chuyện ta thấy những mối tình quen nhau qua Internet cũng sẽ có một cái kết có hậu như thế này. Sự kết nối chỉ là một công cụ, quan trọng là chúng ta dành thời gian để tìm hiểu. Biết được rằng mình đang tìm kiếm cái gì, mảnh ghép hoàn hảo nào sẽ phù hợp với chính bản thân mình nhất”.

Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo với chủ đề Khi vợ trẻ con xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Hồ Thị Tỏa – Văn Trung phát sóng lúc 19h35 thứ sáu ngày 31/3 trên VTV9.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...