09:30 | 20/06/2019

Thu Thủy bất ngờ nhận được lời nguyện "kết đôi" của người đàn ông thương mình hết mực

Tintuc - Trong không khí ấm áp của buổi tiệc tri ân, ca sĩ Thu Thủy đã bất ngờ nhận được lời cầu hơn không thể lãng mạn hơn của bạn trai Kin Nguyễn.

Đến tham dự buổi tiệc nói lời cảm ơn của Thu Thủy có mẹ - người luôn luôn bên cạnh cô, diễn viên người mẫu Anh Thư, hai người bạn thân thiết trong nhóm Mây Trắng là Thu Ngọc và Ngọc Châu, diễn viên Kelly Nguyễn, biệt là cậu con trai và người yêu Kin Nguyễn. Ngay trong không khí ấm áp ấy, Thu Thủy đã bất ngờ nhận được lời cầu hơn không thể lãng mạn hơn của Kin Nguyễn!

Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ, Anh Thư

Thu Thủy bên cạnh con trai và người yêu Kin Nguyễn

Như mọi khi, sau mỗi dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Thu Thủy đều chuẩn bị một bữa tiệc để chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè cũng như nói lời cảm ơn chân thành nhất đến các cộng sự của mình.

Dù chuyện tình cảm riêng của Thu Thủy không được trọn vẹn, đã để lại cho cô nhiều vết thương lòng nhưng trong ngày ra mắt MV Thanh xuân từng đẹp đến thế, khán giả lại cảm thấy hạnh phúc lây cho Thu Thủy khi cô đã chính thức thừa nhận mình hiện đang có một tình yêu mới rất đẹp với Kin Nguyễn. Dù Thu Thủy đã làm mẹ, nhưng Kin Nguyễn hết mực yêu thương cô, chăm sóc con trai hết sức chu đáo, vì vậy, cô đã quyết định mở lòng mình một lần nữa.

Thu Thủy bật khóc khi nhận lời câu hôn của bạn trai

Kin Nguyễn mang đến tặng một bó hoa hồng khổng lồ. Hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt, lắm gai nhọn, đầy thử thách nhưng cũng đủ đam mê để theo đuổi. Tất cả điều này được ví như tình yêu Kin Nguyễn dành cho Thu Thủy. Kèm theo đó chính là lời cầu hôn của Kin Nguyễn dành cho Thu Thủy.

Kin Nguyễn không ngại bộc bạch tâm sự của mình: "Trước đây, khi chưa gặp em, anh là một cậu bé vô lo vô nghĩ. Cuộc sống đôi khi chỉ quanh quẩn những điều an lành và có khi hơi vô vị một xíu. Nhưng từ khi gặp được em, anh thấy mình có nhiều điều để thấy và học cách yêu thương nhiều hơn. Có em và con trai, anh học được cách bảo vệ những người mình yêu thương như thế nào. Anh có mục tiêu sống rõ ràng hơn, ngoài sự nghiệp, đó là thương yêu và chăm lo, là chỗ dựa cho em và con".

Thu Thủy đã bật khóc khi chàng trai ấy đã chân thành thốt ra "Làm vợ anh nhé!" Chứng kiến cảnh cầu hôn quá đỗi ngọt ngào, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng không kiềm được nước mắt mà khóc chia sẻ niềm hạnh phúc này với Thu Thủy. Cô bạn thân Kelly Nguyễn có mặt trong buổi tiệc cũng hoàn toàn bất ngờ với khoảnh khắc cầu hôn của Kin Nguyễn, cô thực sự ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này.

Hoa hồng, tấm chân tình và lời cầu hôn sâu thẳm trong trái tim, Kin Nguyễn đã mang đến cho Thu Thủy phút giây như mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian. Bỏ lại sau lưng tháng ngày u ám, ca khúc Thanh xuân từng đẹp đến thế của Thu Thủy vừa phát hành như lại mở ra một chân trời hạnh phúc mới cho cô. Con trai thương mẹ, người đàn ông của đời mình dám vượt qua bao thử thách để nói lời cầu hôn, rõ ràng từ nay, Thu Thủy lại bước đi trên con đường hạnh phúc của mình.

Cận cảnh chiếc nhẫn cầu hôn của Thu Thủy

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...