20:42 | 30/07/2017

Tôi hết lòng yêu thương vợ con mà vẫn bị cô ấy cắm sừng

Tapchisaoviet - Cuộc sống gia đình bây giờ là chuỗi ngày im ắng, không còn những tiếng cười đùa như trước đây

Tôi 30 tuổi, có mái ấm gia đình hạnh phúc (đó là trước lúc tôi viết lên đây); đâu có ngờ rằng một ngày mình sẽ vào chuyên mục này để nói về chuyện đời của bản thân. Trong lúc đang yêu nhau, cô ấy đã có một mối tình với người vừa ly dị. Tôi không biết đã đi đến mức nào nhưng thường xuyên họ có những tin nhắn thân mật. Sau khi tôi phát hiện ra thì cô ấy xin lỗi, tôi bỏ qua vì cho rằng đó là say nắng thôi. Sau khi cưới và có với nhau một đứa con, chúng tôi cùng trải qua nhiều khó khăn, trở ngại vì cô ấy không thuận với gia đình tôi.

Tôi là người ở giữa thật khó xử nhưng chưa bao giờ bỏ cô ấy lúc khó khăn vì cho rằng cô ấy phải chịu nhiều khó khăn. Đi làm là tôi về nhà ngay, không nhậu nhẹt, không vui chơi gì bên ngoài, còn vợ có việc gì sau giờ làm tôi đều khuyến khích đi cho khuây khỏa. Con bệnh, nhà vợ có chuyện cần là tôi sẵn sàng nghỉ làm cả tuần để chăm sóc vì con phải nhập viện, nhà lại xa thành phố. Tôi cứ nghĩ cuộc sống của mình vậy là yên bình rồi nhưng gần đây biết cô ấy lại nhắn tin với một người đàn ông khác. Việc đó kéo dài một thời gian, tôi định là để xem nó kéo dài và đi đến mức nào vì lúc đó tôi đã nghĩ vậy là không thể chấp nhận được rồi. Nếu họ định làm gì thì tôi ly dị luôn.

Vợ nghi ngờ tôi đã biết chuyện nên lật bài ngửa luôn. Cuộc sống gia đình bây giờ là chuỗi ngày im ắng, không còn những tiếng cười đùa như trước đây. Giờ đây tôi không biết nên làm gì, đập bỏ luôn hay vẫn để như vậy vì mới chỉ là những tin nhắn vợ và người khác quan tâm nhau mà chưa làm gì? Chuyện kể ra thì ngắn gọn như vậy thôi nhưng có nhiều điều mà trong lòng chưa nói hết hoặc chưa giải quyết được. Mong mọi người có nhiều kinh nghiệm sống hơn cho tôi một lời khuyên.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...