10:30 | 14/02/2020

Vợ chồng Đoan Trang đón sinh nhật đôi tại “thiên đường nghĩ dưỡng” Maldives

Tintuc - Gia đình vợ chồng Đoan Trang được xem như là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Việt, sau 8 năm chung sống, cả hai đã cùng nhau đi du lịch qua nhiều nơi trên thế giới.

Đoan Trang cho biết cô và chồng Tây khá đồng điệu và có nhiều sở thích đặc biệt là du lịch và ăn uống. Nữ ca sĩ cho biết cô khá may mắn vì sau những chuyến đi cùng chồng và con gái cưng cô như mở mang thêm nhiều kiến thức, văn hóa… của những nơi mà cả gia đình từng ghé qua.

Đoan Trang còn nhớ cách đây 2 năm vào dịp sinh nhật lần thứ 40, chồng Tây Johan đã “mạnh tay” đưa cô đến Lake Palace tại Ấn Độ, đây là một trong những dinh thự nổi tiếng trên thế giới. Quãng thời gian đó, Đoan Trang đã có dịp thượng ngoạn những gì dịch vụ xa hoa, đẳng cấp nhất khiến cô vô cùng hạnh phúc và xúc động. Cho đến cách đây 2 tháng, Đoan Trang đã bí mật lên lịch đưa cả gia đình sang “thiên đường nghĩ dưỡng” Maldives, đây là một chuyến đi khá đặc biệt vì không như những lần trước, chuyến du lịch lần này cô chủ động lên lịch, chọn địa điểm, chọn dịch vụ… vì Đoan Trang muốn tạo một sự bất ngờ cho chồng Tây nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của anh.

Chuyến đi này đã khiến chồng Tây Johan của Đoan Trang vô cùng bất ngờ và xúc động vì cô đã “chơi lớn” trong dịp ý nghĩa như vậy. Nói là một chuyến đi bất ngờ dành cho ông xã nhưng đây cũng là một dịp đặc biệt vì 2 vợ chồng Đoan Trang chỉ sinh cách nhau một tuần (Đoan Trang sinh ngày 4/2 còn chồng Tây la 11/2), đây được xem là chuyến du lịch đón sinh nhật đôi của hai vợ chồng. Ngay ngày sinh nhật của chồng, Đoan Trang đã chọn một nhà hàng nằm sâu dưới đáy đại dương để tổ chức, cả gia đình đã có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Trên facebook cá nhân, Đoan Trang đã dành những dòng “tâm thư” khá dài dành cho ông xã:

Gần 8 năm từ ngày cưới nhau, từ việc lớn đến việc nhỏ, anh ấy đều lo và chăm sóc cho mình và Sol. Tất cả những chuyến đi,không biết bao nhiêu lần, anh ấy đều lo hết từ A đến Z.

Mình chưa từng cần biết đến chuyện nên đi đâu chơi, book vé như nào, đặt phòng ra sao, kể cả kế hoạch và những hoạt động cho những chuyến đi ấy! Và dĩ nhiên, anh ấy tự “móc ví riêng” trả hết, mình thì thật là vô tư và cứ ngây ngô tự coi như “ok, anh muốn làm gì thì làm,em theo vậy, he”😝.

Và chuyến đi nào cũng thật là hoàn hảo! Cách đây 2 năm, sinh nhật 40 tuổi của mình,anh ấy đã làm mình “hết hồn hết vía” với chuyến đi “kịch kim” ở Lake Palace, Ấn Độ. Anh ấy đã cho mình 1 tuần lễ thưởng ngoạn trọn vẹn nơi thượng đẳng của giới thượng lưu thế giới! Nhưng sau đó cũng gườm nhẹ tui 1 câu “sắp tới sinh nhật 50 của anh nhen, em làm sao làm hen” 🙄. Tui im im, nhưng mà tui ghim! Uh! Hãy đợi đấy!

Thời gian trôi qua thật nhanh! Thoắt 1 cái, sinh nhật 50 của anh ấy đã tới. Thời khắc “móc ví” của tui đã tới😅. Tui quyết định chơi lớn luôn! Thế là mình đã dành ngay vài ngày (cách đây 2 tháng), để lên kế hoạch và hành động! May mà mình có được sự tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời từ thằng em “travel manager” và nhỏ em trợ lý, nên mọi việc khá thuận lợi và gặp nhiều ưu ái! Cảm ơn các cưng thật nhiều!

Và chúng tôi đã có được những ngày tuyệt vời ở Maldives! Đẹp tuyệt trần, và bình yên đến lạ! Vừa đáp lễ cho anh có một sinh nhật 50 thật đáng nhớ, vừa ké vô cái sinh nhật của mình ở Thiên Đường Trần Gian này! Sinh nhật hai đứa cách nhau 1 tuần, thật là tiện tiền vé! Quả là trời sinh 1 cặp✌️🤪

Anh Johan lần đầu tiên được vợ đãi cho một chuyến đi ấn tượng, anh cảm động rơi nước mắt (thiệt✌️) .Kỉ niệm sinh nhật anh Johan Wicklund tại nhà hàng dưới đại dương tại Anantara Kihavah Maldives Villas, một trong những nhà hàng nằm dưới đáy biển thật đặc biệt và nổi tiếng nên ghé thăm khi đến #Maldives

•50 tuổi xứng đáng một stt dài! HAPPY BIRTHDAY ÔNG XÃ!♥️

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...