21:00 | 03/08/2023

Đại chiến Ẩm thực tập 2: Phương Mỹ Chi học tính gian lận của Vũ Hà vẫn thua trước Đàm Vĩnh Hưng, Ricky Star

Tintuc - “Đại chiến ẩm thực” tập 2 vừa lên sóng với những tình huống hấp dẫn và hài hước của các nghệ sĩ, thú vị nhất phải kể đến “cú đạp” làm rạn nứt tình cảm của Phương Mỹ Chi và Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 2 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2 vừa lên sóng lúc 20h 03/08 trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với sự tham gia của Vũ Hà, Ricky Star, Phương Mỹ Chi và host Lộ Lộ. Trong tập phát sóng này, các nghệ sĩ ghé thăm khu Rừng Sác (Cần Giờ) và khám phá vẻ đẹp của khu dự trữ sinh quyển thế giới của TP.HCM. Tại đây, dàn cast chia làm 2 đội chơi và phải hoàn thành thử thách để nhận được tiền đi chợ trong phần thi nấu nướng. Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã thể hiện tinh thần đồng đội rất cao, ăn ý từ trang phục cho đến sự phối hợp để vượt qua các thử thách. Đội Vũ Hà và Phương Mỹ Chi tự nhận là đội “người già và trẻ nhỏ” nên không ngại “phá luật” chương trình, gian lận để giành được cơ hội vượt mặt đội Đàm Vĩnh Hưng. Từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã phát sinh khiến Phương Mỹ Chi nhiều lần rơi vào tình cảnh oái ăm.

Ở thử thách trong rừng, hai đội chơi cùng nhận được mật thư chứa những hình ảnh có điểm treo những mảnh ghép dành cho 2 đội chơi. Mỗi đội có 6 mảnh ghép và 2 đội chơi phải làm sao thu thập được đủ 6 mảnh ghép của đội mình để hoàn thiện bức tranh mà chương trình đặt ra. Bên cạnh đó, nếu thấy mảnh ghép của đội bạn, có thể lấy để khiến đội bạn không thể hoàn thành thử thách. Với sự nhanh nhẹn và thể lực tốt, Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã nhanh chóng tìm được nhiều mảnh ghép ngay khu vực cầu treo và lấy luôn cả phần của đội bạn. Phương Mỹ Chi và Vũ Hà thì chọn phòng trưng bày để tìm mảnh ghép vì chỗ này khá gần điểm xuất phát. Phương Mỹ Chi cũng nhanh trí vừa lấy mảnh ghép đội mình và lấy luôn cả mảnh ghép đội bạn.

Khi trở lại khu vực cầu treo để tiếp tục tìm kiếm, Phương Mỹ Chi và Vũ Hà không nhìn thấy bất kỳ mảnh ghép nào nên buông lời “chì chiết” đội bạn và biên tập chương trình không thương tiếc. Trái với không khí khẩn trương, chạy đua với thời gian của đội Mr Đàm, đội Vũ Hà chỉ đi bộ và than thở, thậm chí “lách luật” leo lên cả xe điện để đi đến khu vực nhà nổi. Khi đến chặng cuối, Mr Đàm và Ricky Star đã thu thập được rất nhiều mảnh ghép, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” còn nhanh nhẹn chèo kayak lấy mảnh ghép trước khi đối thủ kịp xuất hiện.

Phương Mỹ Chi đến sau nhưng lại “chơi chiêu”, vừa gặp Mr Đàm lên bờ đã đuổi theo để cướp mảnh ghép. Định chơi ăn gian nhưng không thành công, Phương Mỹ Chi phải lên thuyền kayak để lấy những mảnh ghép còn lại, tuy nhiên vì không biết chèo nên giọng ca “Đẩy xe bò” phải vất vả xoay xở mới lấy được 1 mảnh ghép. Khi tiến lại sát bờ thì Mr Đàm chạy đến: “Để chú đẩy phụ con nha” nhưng chân lại đạp khiến chiếc kayak bị đẩy ra xa. Hành động của Mr Đàm khiến cả Vũ Hà cũng ngỡ ngàng: “Thấy chưa, chú cháu mà cuối cùng đối xử với con bé như vậy đó. Còn gì niềm tin nữa đâu”.

Khi vào được đến bờ, Phương Mỹ Chi bức xúc: “Con đã mất hoàn toàn hình tượng với chú Đàm Vĩnh Hưng rồi, sau cú đạp ấy”. Dù đã nỗ lực hết sức nhưng đội Phương Mỹ Chi và Vũ Hà chỉ thu thập được 3 mảnh ghép trong đó có 1 mảnh của đội mình và 2 mảnh của đội bạn trong khi Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã thu thập được hầu hết tất cả các mảnh ghép của cả 2 đội. Sau cuộc “mặc cả” cuối cùng, đội Đàm Vĩnh Hưng đã thu thập đủ 6 mảnh ghép hoàn thiện bức tranh Rừng Sác, đội Vũ Hà và Phương Mỹ Chi ngậm ngùi về sau. “Chơi mà lấy hết vậy còn gì để chơi nữa”, Vũ Hà tức giận nói. Phương Mỹ Chi cũng tranh thủ ‘bóc mẽ’ đối thủ: “Dụ dỗ tụi em đi vào nhà trưng bày để một mình mình ôm hết mảnh ghép”.

Sau phần thi thử thách, đội Đàm Vĩnh Hưng được 1 triệu đồng còn đội Vũ Hà được 500 nghìn đồng đi chợ. Đàm Vĩnh Hưng chọn món bánh canh cá cờ kiếm Vua Biển để thách đấu với đội Vũ Hà. Không chịu kém cạnh bạn thân, Vũ Hà ra tay làm món bún cá ngừ Vua Biển. Trong phần thử thách này, 2 đội vừa chế biến món ăn vừa thực hiện một số thử thách mà host Lộ Lộ đặt ra. Phương Mỹ Chi và Ricky Star cho thấy tài ứng biến của mình khi trổ tài sáng tác rap, hát dân ca ngay trong lúc nấu nướng. Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn ra sức chặt chém nhau, thể hiện tài nghệ nấu nướng, không ai chịu thua ai vì cả 2 nghệ sĩ đều được biết đến là những người nấu ăn cực kỳ ngon.

Sau khi hoàn thiện món ăn, 2 đội chơi đã mời chào các thực khách, Ricky Star và Phương Mỹ Chi không ngần ngại các chiêu trò giành giật khách hàng. Lần này, phần thắng đã thuộc về đội Vũ Hà vì sự nhanh nhẹn, thông minh của Phương Mỹ Chi. Những tưởng đây là đội chơi “ăn hại” nhưng cuối cùng đội “người già và trẻ em” đã lật ngược tình thế, giành chiến thắng trước đội Mr Đàm. Sau những phần thi gay cấn, dàn cast “Đại chiến ẩm thực” đã ghé thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ để thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi. Các nghệ sĩ vô cùng xúc động khi thấy các em tự sinh hoạt, thực hiện tiết mục văn nghệ hoà tấu để chào đón các nghệ sĩ.

Tập 3 “Đại chiến ẩm thực” tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 10/08 trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...