06:00 | 01/06/2021

Hà Anh Tuấn cùng những người bạn trích 1 tỷ đồng giúp đỡ y bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang

Tintuc - Vừa qua ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã góp chút sức nhỏ chung tay cùng cả nước chống dịch Covid và có những chia sẻ chính thức với khán giả và truyền thông như sau:

Trong vai trò công dân, chúng tôi luôn dõi theo tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước với tâm thế đồng lòng và biết ơn sâu sắc. Đặc biệt tại Bắc Giang nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp, chúng tôi muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, ngày 31/5/2021, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tri kỷ từ công ty Đôi Mắt Viễn Đông (FEEC) và Viet Vision đã trao tặng 3000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1.000.000.000 (Một tỷ đồng) VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày. Đây là phần đóng góp nhỏ bé của tất cả chúng tôi nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sỹ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...