14:37 | 25/10/2017

Jun Phạm - Hoàng Yến Chibi hợp tác lồng tiếng cho phim Pokémon

Tintuc - Một lần nữa, Jun Phạm lại gặp gỡ với Hoàng Yến Chibi trong một dự án điện ảnh mới. Đặc biệt, hai nghệ sĩ không tham gia diễn xuất mà xuất hiện “âm thầm” hơn trong vai trò người lồng tiếng.

Tại Việt Nam, phim hoạt hình luôn được khán giả ở mọi lứa tuổi mong chờ. Các em nhỏ như được sống trong thế giới kì diệu còn người lớn lại thấy được mua vé trở về tuổi thơ. Năm nay, bộ phim "Pokémon Movie 20: Tớ Chọn Cậu" sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 11 tới với phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Ở bản phim lồng tiếng, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi sẽ lồng tiếng cho các nhân vật. Ở trailer phim, giọng lồng tiếng của hai nghệ sĩ đã mang đến sự mới mẻ cũng như gần gũi với các fan anime. Chia sẻ về dự án mới này, Jun Phạm cho biết, nam ca sĩ rất mê văn hóa Nhật, thường xuyên tìm hiểu và học tiếng Nhật nên rất hứng thú khi được lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Thêm nữa, Pokémon là một bộ phim ý nghĩa. Các nhân vật sẽ luôn nhắc người xem nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ 10 tuổi, không ngại khó khăn để đi đến đích. Đó cũng là phương châm sống của nam ca sĩ này.

 
 

Jun Phạm được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài đẹp trai và tài năng âm nhạc. Hơn thế, Jun ngày càng chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng, có khả năng ở lĩnh vực điện ảnh. Thành công ở các dự án điện ảnh trước đây như viết kịch bản cho “Tấm Cám – chuyện chưa kể”, vai phụ ấn tượng Hải Gầy trong “Cô gái đến từ hôm qua” và mới đây nhất là lồng tiếng phim hoạt hình Pokémon, Jun đang có bước đà vững chắc để hoàn thiện mình trong dự án lớn cuối năm nay. Vào vai chính trong bộ phim “Về quê ăn Tết” của đạo diễn Ngô Thanh Vân, hứa hẹn sẽ là bước tiến mới của Jun Phạm trên màn ảnh rộng. 

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...