06:00 | 01/09/2023

Đại chiến ẩm thực tập 4: Huỳnh Lập trở mặt với chị Ca Nô, Vũ Hà trầy vi tróc vẩy vì Mr Đàm

Tintuc - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và 2 khách mời Huỳnh Lập, Chị Ca Nô tiếp tục trải qua những thử thách hấp dẫn của “Đại Chiến Ẩm Thực” tập 4, thử sức nấu các món bún đặc sản An Giang, đem bán để lấy tiền làm từ thiện.

Tập 4 “Đại chiến ẩm thực” tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Năm 31/08 trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng. Tập phát sóng tuần này có sự góp mặt của “chị em cây khế” Huỳnh Lập – Chị Ca Nô với 2 đội trưởng quen thuộc là Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà cùng host Su Su. Ở tập này, dàn cast “Đại chiến ẩm thực” đã ghé đến Rừng tràm Trà Sư (An Giang) để cùng trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn trong địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ tiếp tục trổ tài nấu các món đặc sản An Giang như bún cá, bún mắm và rao bán cho khách du lịch để góp thêm tiền vào quỹ từ thiện “Đại chiến ẩm thực”.

Sau phần chèo kéo, thuyết phục khách mời về đội mình, 2 đội đã hoàn thiện đội chơi và bước vào thử thách đầu tiên với yêu cầu 2 thành viên phải dùng 2 chiếc mái chèo xuồng, phối hợp cùng nhau để gắp được trái thốt nốt vào rổ. Với mỗi trái thốt nốt được gắp thành công, mỗi đội sẽ đem về 50,000 đồng tiền đi chợ. Với địa hình cầu khỉ, bên dưới là nước nên càng đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp từng người với nhau. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng & Chị Ca Nô tôn trọng luật chơi, cùng nhau thực hiện thử thách thì Huỳnh Lập & Vũ Hà không ngừng “khiêu chiến”. Huỳnh Lập thường xuyên rung lắc trên cầu, gây mất tập trung và giành hết thốt nốt của đội bạn. Trong quá trình thu hoạch thốt nốt, đội Huỳnh Lập không dùng mái chèo xuồng để gắp mà dùng tay lấy thốt nốt cho vào rổ. Khi host Su Su đề nghị không “chơi dơ”, “chơi ăn gian” phải chơi đúng luật thì Huỳnh Lập đáp cực gắt: “Chúng tôi chơi theo luật rừng”.

Tiếp đó, 2 đội chơi cạnh tranh nhau gay gắt, không ngại xô nhau ngay trên cầu khỉ, dù là cặp “chị em cây khế” thân thiết ngoài đời nhưng khi vào chương trình, Lê Nhân không ngại cùng Đàm Vĩnh Hưng xô đẩy Huỳnh Lập. Vũ Hà luôn khôn khéo né tránh những cuộc xung đột, chớp thời cơ để lấy thốt nốt nhưng cũng không thoát khỏi được tầm mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Từ thử thách thu hoạch thốt nốt, 2 đội chuyển sang xô đẩy nhau ngay trên cầu. Kết quả là Vũ Hà “trầy vi tróc vảy” chân bị thương, Đàm Vĩnh Hưng và Huỳnh Lập, Lê Nhân đều bị rơi xuống nước.

Hai đội tiếp tục các thử thách tiếp theo như ngồi đu quay trả lời câu hỏi, đi chèo xuồng thu hoạch các loại rau ăn kèm với bún cá, bún mắm. Phần thử thách đu quay là phần kịch tính nhất khi đu quay làm bằng gỗ, có chút thô sơ khiến các khách mời ai cũng e sợ. Mr Đàm vẫn luôn giữ được bình tĩnh, dù vòng quay lên xuống liên tục nhưng vẫn thảy được thốt nốt vào rổ. Trái lại Vũ Hà có phần sợ hãi, từ thử thách đầu tiên đã bị thương nên sang thử thách thứ hai càng thêm hoang mang tột độ. Vừa quay được vài vòng thì đu quay của Vũ Hà có vấn đề, phần dây xộc xệch, nghiêng hẳn sang một bên rất nguy hiểm. Sau đó, Huỳnh Lập thay thế Vũ Hà tiếp tục trò chơi. Trong hậu trường, Vũ Hà hài hước than thở: “Tôi đã tuổi cao sức yếu nhưng chương trình thử thách liên tục, hết cho tắm ao tắm bùn rồi đưa người lên không trung. Tôi bị quay không khác gì cái máy ép nước mía, sợ vô cùng”. Tuy nhiều thử thách là vậy nhưng giọng ca “Búp bê chao mi ao” luôn là gương mặt nhiệt tình tấu hài, pha trò nhất trong cuộc chơi.

Hoàn thành xong các thử thách, 2 đội chơi đã nhận được một số tiền để đi chợ và trổ tài làm 2 món bún mắm và bún cá An Giang. Việc am hiểu ẩm thực cùng thao tác nhanh nhẹn, khéo léo, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã nhanh chóng hoàn thành 2 món bún với sự hỗ trợ từ Huỳnh Lập và Chị Ca Nô. Năm nay, không chỉ tỉ thí nấu nướng với nhau, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng còn mang món ăn đi bán để quyên góp tiền vào quỹ từ thiện. Hình ảnh các nghệ sĩ trong trang phục bà ba giản dị nấu bún và rao bán khiến khách du lịch trong khu Rừng tràm Trà Sư vô cùng thích thú, kéo đến ủng hộ. Huỳnh Lập và chị Ca Nô tiếp tục là những “cây hài” trong chương trình khi vừa chào mời vừa “ép” khách hàng mua bún bằng mọi “thủ đoạn”, khi thì chặn đầu xe, khi thì lôi kéo ekip vào ăn.

Từ số tiền bán hàng cùng với số tiền có được từ mạnh thường quân, dàn cast “Đại chiến ẩm thực” đã mang đến ủng hộ cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em mồ côi Châu Đốc (An Giang). Tại đây, các nghệ sĩ vừa trao tặng tiền mặt cùng các phần quà đến từ Vua Biển và tinh dầu thông đỏ cho các cụ già và các bé mồ côi.

Không chỉ hát tặng các vị khán giả đặc biệt này, Mr Đàm còn cùng các nghệ sĩ đến từng giường trao tặng quà cho các cụ không tiện đi lại. Đây cũng là điểm nhấn của “Đại chiến ẩm thực” năm nay khi có sự đồng hành, ủng hộ của các nghệ sĩ lẫn các mạnh thường quân, khiến chương trình không chỉ giải trí đơn thuần mà còn lan toả tinh thần nhân ái khi hỗ trợ, đóng góp vào bữa ăn cho các mái ấm.

Ảnh: Thành Phạm

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...