06:00 | 02/09/2019

Hoàng Rapper liên tục "đá xéo" thân hình của Gia Bảo

Tintuc - Diễn viên Gia Bảo liên tục bị MC Hoàng Rapper “đá xéo” thân hình quá khổ của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên nhanh chóng lấy lại tâm trạng khi được chàng trai lai Hàn bày tỏ tình cảm.

Xuất hiện tại tập 31 Khẩu vị ngôi sao vừa lên sóng Chủ nhật ngày 1/9 trên kênh HTV7, Gia Bảo được gặp gỡ hai fan hâm mộ là bạn Minh Quang và Chan Jin. Chàng diễn viên tự do Minh Quang cho biết rất thích những vai diễn của Gia Bảo trong các vở hài kịch bởi nét diễn hồn nhiên, dễ thương. Tiếp đến, chàng người mẫu 25 tuổi khiến Gia Bảo bất ngờ khi tiết lộ mình mang dòng máu Hàn Quốc. Ông nội của Chan Jin là người Hàn chính gốc, còn cha của anh là con lai. Đến đời của Chan Jin, anh cho biết mình là con lai Hàn Quốc thế hệ F2. “Hôm nay, Bảo được người Hàn Quốc nấu cho ăn luôn”, Gia Bảo thích thú nói.

Trước khi chiêu đãi những món ngon cho thần tượng, Minh Quang và Chan Jin cùng khám phá khẩu vị của Gia Bảo thông qua chiếc tủ lạnh mà chương trình chuẩn bị với đa dạng các món ăn. Dường như ganh tỵ với tình cảm hai bạn fans dành cho Gia Bảo, MC Hoàng Rapper tranh thủ “cà khịa” cân nặng của đàn em: “Tủ lạnh hôm nay nhiều món ăn quá. Hoàng Rapper khá bất ngờ vì chương trình chuẩn bị quá đầy đủ, thậm chí nhiều hơn thường lệ thì phải, chắc là tùy theo số ký của khách mời”. Chưa hết, trước đó anh còn móc mỉa nam diễn viên: “Nhìn em, anh đoán chắc gout ẩm thực của em đa dạng, phong phú, dễ ăn, dễ nuôi lắm hả”.

Gia Bảo - Hoàng Rapper
Gia Bảo - Hoàng Rapper
 

Vốn vui tính và hài hước Gia Bảo không hề trách móc đàn anh, ngược lại anh còn cho biết trong tủ lạnh có hơn 70% các món anh thích. Tuy nhiên, anh chỉ thích ăn món mềm, dễ nhai nhưng phải nóng và cực thích các món ăn mang vị đặc trưng của người Nam bộ.  “Bảo dễ nuôi lắm, ai muốn nuôi thì liên hệ”, Gia Bảo hài hước cho biết. Như nối gót MC, Minh Quang cũng thừa cơ hội “móc mỉa” thần tượng. “Dễ nuôi mới được thân hình như vầy”, anh vừa nói vừa chỉ vào thần tượng mình.

Nắm bắt được sở thích của thần tượng, hai thí sinh chọn nguyên liệu trong 60 giây và “bắt tay” vào chế biến món ăn cho thần tượng. Thưởng thức thành quả của Minh Quang là món “Salad trộn bò”, MC Hoàng Rapper và Gia Bảo đều khổ sở nhai vì quá dai. Riêng Chan Jin hoàn thành món “Cơm trộn” khiến Gia Bảo tấm tắc khen ngon vì đậm đà, lạ miệng với vị rong biển đặc trưng Hàn Quốc. Sau cùng Gia Bảo quyết định trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho chàng trai lai Hàn Chan Jin.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...