23:18 | 31/07/2017

Mãn nhãn với bộ sưu tập quà tặng độc đáo mùa thu 2017 của Moon n Sun

Tapchisaoviet - Moon n Sun – thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp, đã cho ra mắt bộ sưu tập quà tặng độc đáo mùa Trung thu 2017 tại Gem Center.

Sự kiện mang tên “Mùa gửi trao”. Chương trình có màn trình diễn áo dài trẻ em của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và màn múa đương đại lấy cảm hứng Ngày mùa. Sự kiện có sự tham gia của nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh, NTK Sĩ Hoàng cùng đông đảo các doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng tại TP. HCM. Annam Gourmet Market (AGM) – đơn vị hợp tác cùng Moon n Sun trong mùa Trung thu năm nay cũng có mặt tại sự kiện chia sẻ về câu chuyện hợp tác của hai thương hiệu.

 

Ngày mùa trong phong tục tập quán đặc sắc của người Việt là một nét văn hoá, một lễ hội được mong đợi nhất, là ngày thu hoạch, sau đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi của nông dân. Ngày mùa được coi là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc, đồng thời cũng là dịp để tạ ơn những ân nhân sau một mùa màng bội thu: Con cái báo hiếu ông bà, cha mẹ, hàng
xóm láng giềng cảm tạ lẫn nhau, trẻ con được thưởng vì chăm ngoan, biết giúp đỡ những việc nhỏ… Ngày mùa vì thế còn thể hiện nét văn hoá cho- nhận giản dị nhưng vô cùng đáng quý của người Việt.

 


Đến nay văn hoá ngày mùa tuy đã mai một, Tết Trung thu vẫn là một ngày lễ cổ truyền quan trọng của Việt Nam và việc tặng quà vào dịp Trung thu đến nay đã trở thành một tục lệ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đối tượng nhận quà cũng không khác xưa là mấy, những người chúng ta yêu quý hoặc mang ơn vẫn luôn là ông bà, cha mẹ, bạn bè, con cháu, nay có thêm đối tác trong công việc. Quà Trung thu cũng ngày càng trở nên phong phú về chủng loại, ngay cả món bánh cổ truyền cũng được đổi mới về hương vị, kiểu dáng và được đựng trong những chiếc hộp sang trọng, đắt tiền.

 


Trung Thu mấy năm gần đây, người cầu kì rủ xếp hàng cả ngày chờ được mua bánh. Cái hồn cốt trong gói quà đem biếu nhau của người Việt giản dị thật nhưng phải tinh. Nhiều người vẫn giữ được nét tinh như thế. Không tìm đến kiểu bánh nặng về trình bày trong các khách sạn lung linh, họ mách nhau vài thương hiệu, biết tử tế lắng nghe và ân cần tư vấn. Sao cho cá nhân hóa được cho người mua có được cái bánh Trung Thu đến cái hộp đựng phù hợp tâm ý. Đó có thể là hộp bánh mang sở nguyện nhân gia sum vầy, được nghệ nhân tạo hình từ cây tre gợi nhớ mùi của ngày mùa, hoa văn cúc vạn thọ và trò múa lân – hai biểu tượng trường thọ, dành tri ân ông bà cha mẹ.

Hay là tứ nhật nguyệt song hành, hàm chứa niềm tin ở mối giao hảo với đối tác, qua họa tiết trống lân và hoa sen ấm trà, gợi liên hệ đến hanh thông tài vận khi khởi sự cộng tác và lòng tôn trọng dành cho nhau. Rồi nữa, làm sao có thể thiếu bằng hữu vào những dịp thế này. Nếu dành tặng bạn quý, hộp bánh được tạo hình với họa tiết đèn ông sao, trò ô ăn quan - hình ảnh những trò dân dã mang về ký ức miền thơ ấu bè bạn trong trẻo. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, nhân vật chính của Tết Trung Thu: bọn trẻ con trong nhà, đang háo hức luôn miệng hỏi còn bao ngày nữa thì phá cỗ trông trăng.


Không chỉ dừng lại ở món quà tặng ẩm thực, Moon n Sun còn mang đến những giá trị khác biệt phía sau. Mỗi hộp quà được tác tạo từ các chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm kết hợp với nghệ thuật khắc tre, qua đôi bàn tay lành nghề của người gia công, chế tác, trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo. Sau khi thưởng thức món bánh ngọt lành, mỗi hộp quà sẽ trở
thành một vật trang trí décor xinh đẹp cho không gian sống của bạn. Giá trị món quà vì thế mà nhân rộng và được lưu giữ lâu dài. Việc tặng quà vì thế trở thành một niềm vui lan tỏa, mang ý nghĩa mà an tâm. Đó cũng chính là tinh thần xuyên suốt của bộ quà tặng trung thu 2017 của Moon n Sun.

Món quà mùa trung thu không chỉ mang đến sự chu đáo với người thân bạn bè mà còn thể hiện sự tri ân đối với đối tác và khách hàng. Mỗi hộp quà là kết tinh của văn hoá ẩm thực, nét đẹp mỹ nghệ truyền thống và tình cảm của người tặng. Món bánh ngọt lành nằm trong những hộp quà sang trọng và độc đáo thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận. Sự cầu kỳ trong thiết kế hộp quà, sự tinh tế trong hương vị bánh cổ truyền thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận. Đó là tấm lòng tri ân đến bạn hữu, đối tác được gửi trao một cách đẹp đẽ chân thành. Bộ sưu tập quà tặng 2017 của Moon n Sun cũng mang đến các giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp.

Xã hội hiện đại càng cần lắm những “ngày mùa”. Để con người ta có dịp chậm lại một nhịp khỏi cuộc sống hối hả thường nhật và dành thời gian cho đời sống tinh thần. “Ngày mùa” trong thời hiện đại mang ý nghĩa là thời điểm thu hoạch thành công trong công việc sau một thời gian vất vả, nỗ lực, là dịp để tri ân những người mình mang ơn, cũng là dịp để trao đi yêu thương. Những sản phẩm quà tặng Trung thu năm nay của Moon n Sun được ra đời dựa trên ý nghĩa đáng trân trọng đó. Vẫn là những chiếc bánh Trung thu truyền thống, nhưng mỗi chiếc bánh lại chứa đựng một câu chuyện đẹp và được đặt trong những chiếc hộp được chế tác tinh xảo, cầu kỳ.

Với tất cả sự mến thương dành cho ngày một tết cổ truyền của dân tộc, sự trân trọng dành cho tinh hoa ẩm thực Việt Nam và ước muốn trả lại ý nghĩa tốt đẹp trong văn hoá cho-nhận của người Việt, đội ngũ Moon n Sun cùng với những nghệ nhân làm bánh và chế tác có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm tự hào mang đến những món Quà Trung thu chứa đựng bên trong là cả một sự ấm no của ngày mùa và được bọc bên ngoài bằng chất liệu đậm chất văn hoá, nghệ thuật. Để Trung thu thực sự là một ngày lễ của tình thân!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...