15:30 | 02/11/2023

Trường Giang bị Phát La “tố” trong Tập 3 - Nhà Trọ Destiny.

Tintuc - Tập 3 của chương trình lên sóng với sự tham gia đặc biệt của hai diễn viên BB Trần và Ngọc Phước. Nếu như ở tập đầu, gia chủ Trường Giang đã trổ tài “đạo diễn âm nhạc” khi tái dựng lại MV cho Tăng Phúc, thì ở tập này, anh sẽ tiếp tục “flexing” khả năng khác của mình trước khách mời qua trò chơi âm nhạc.

Ở trò chơi mở màn này, diễn viên Ngọc Phước cũng chia sẻ ai là thần tượng bấy lâu nay của mình, nhưng kết quả thì khiến cả khách mời lẫn gia chủ đều “bật ngửa”. Ngoài ra, còn nhiều “bí mật” giữa khách mời Ngọc Phước và “siêu giúp việc” Phát La, cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp của anh em nghệ sĩ cũng sẽ được hé lộ trong chương trình.

Trong tập 3, khán giả sẽ được theo chân “biệt đội” khách mời “siêu nhây - siêu bào” trải nghiệm hành trình làm thế nào để có thể đi chợ và chuẩn bị một bữa trưa thịnh soạn theo yêu cầu của gia chủ chỉ với một số tiền rất “khiêm tốn” được giao cho. Hãy cùng trải nghiệm chuyến đi chợ cực kỳ “bất ổn” này và khám phá những phút giây đầy bất ngờ và thú vị.

Từ đầu mùa 2 đến giờ, có thể nói đây là tập mà chủ nhà trọ Destiny phải chịu “tiếng xấu” nhiều nhất, hết bị “siêu giúp việc” Phát La “tố” rồi lại không ngừng bị Ngọc Phước, BB Trần “đơm đặt” sau lưng, nhưng khi thấy bóng anh từ xa thì bộ ba “lật mặt” nhanh như lật bánh tráng, khen chủ nhà “hết nấc”. Độ “nhây” của BB Trần có thể nói anh mà thứ nhất thì không ai thứ hai, đến gia chủ Destiny cũng phải chịu thua trước biệt đội “lưỡi không xương” này.

Với nhiều tình tiết hấp dẫn và dàn khách mời “nhây” ở “max level”, phải nói tập 3 của "Nhà Trọ Destiny - Mùa 2" thực sự là một bữa tiệc giải trí không thể bỏ qua vào tối thứ Năm hàng tuần. Hãy cùng theo dõi để tận hưởng những phút giây thú vị và đầy hài hước cùng BB Trần và Ngọc Phước trong Tập 3 này trên kênh YouTube của Trường Giang.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...