06:00 | 27/10/2023

Vũ Hà thắng nhờ mua chuộc Su Su, Đàm Vĩnh Hưng doạ không trả cát sê

Tintuc - Long Chun, Hải Triều liên tục chặt chém không chút kiêng nể 2 đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong tập 7 “Đại chiến ẩm thực” .

Tập 7 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2 vừa lên sóng lúc 20h 26/10 trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà và Mr Đàm vẫn nắm vai trò đội trưởng như thường lệ, khách mời tuần này là hai gương mặt duyên dáng, hài hước được cộng đồng mạng yêu thích: Long Chun và Hải Triều. Lần đầu tiên đến với Đại chiến ẩm thực nhưng 2 nghệ sĩ trẻ chặt chém 2 đàn anh nhiệt tình, khiến Đàm Vĩnh Hưng lẫn Vũ Hà nhiều lần phải đơ người. Sẵn sự yêu thích đặc biệt dành cho Long Chun, Mr Đàm đã chọn hot tiktoker về đội mình. Vũ Hà vui vẻ thu nạp Hải Triều vì sự xéo xắt và chiêu trò vô cùng hợp cạ với nhau.

 

 Hải Triều và Long Chun trong trang phục dân tộc “đại náo” Đại chiến ẩm thực

Ở thử thách đầu tiên, 2 đội chơi phải thực hiện thử thách liên hoàn gồm 1 lượt ăn táo và 1 lượt mặc quần. Nếu như đội Đàm Vĩnh Hưng và Long Chun thực hiện thử thách “bằng cả tính mạng”, không ngại lăn lê bò trườn để có thể hoàn thành thì Vũ Hà vẫn thực hiện chiêu trò cũ, nhờ Hải Triều gây nhiễu loạn để dễ bề ăn gian. Ở lượt chơi ăn táo, 2 đội đều mang về số táo như nhau là 5 trái nhưng đội Vũ Hà có 1 trái không được ghi nhận vì tự rụng chứ không phải nhờ Hải Triều thu hoạch được. Về phía đội Đàm Vĩnh Hưng, Long Chun thực hiện đúng luật, mỗi trái đều được cắn 1 góc còn đội Vũ Hà chỉ được 4/5 trái đã được cắn. Chương trình không công nhận kết quả từ đội Vũ Hà nhưng vốn sẵn tính hơn thua và ngang ngược, Vũ Hà vẫn nhất quyết giành phần thắng. Để hạn chế cãi vả, đội Long Chun đã nhường phần thắng cho đối thủ, kèm theo câu nói đầy “mỉa mai”: “Đội ngoại muốn thắng đúng hong, vậy đội con cho đó”. Vũ Hà cũng không ngần ngại nhận, Hải Triều cũng tham gia tung hứng: “Cho thì lấy thôi”.

 

 Long Chun và Hải Triều trong phần thi thu hoạch táo bằng miệng

Ở lượt thứ 2 là cuộc so tài của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. Hai nghệ sĩ cũng phải vượt qua các chướng ngại vật và mặc được nhiều số quần nhất có thể mà không dùng tay. Đàm Vĩnh Hưng không ngại nằm lăn ra với nhiều tư thế khó đỡ để có thể thực hiện thử thách. Ngược lại, Vũ Hà tiếp tục xài chiêu ăn gian, nhờ Hải Triều mặc giúp hoặc che chắn để mình dùng tay. Tuy nhiên, Mr Đàm đã chiến thắng 1 cách thuyết phục trong thử thách này, khiến đội bạn ấm ức. Vũ Hà chê bai: “Thắng mà hong có thuyết phục”, Hải Triều tiếp lời: “Khán giả bình luận phẫn nộ kìa anh”. Mr Đàm phản bác: “Anh sẽ chi 2 triệu để mua seeding đè bẹp ngoại”.

 Đàm Vĩnh Hưng vô cùng lăn xả khi thực hiện những thử thách của Đại chiến ẩm thực

Tương tự ở thử thách thứ 2, Vũ Hà và Hải Triều cũng vận dụng các chiêu trò để chơi ăn gian. Luật chơi yêu cầu các thành viên của 2 đội phải giữ được số giấy ăn trong quá trình đuổi bắt nhau. Đội nào giữ được số giấy ăn nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Vũ Hà và Hải Triều lép vế trong trò chơi này khi bị Mr Đàm & Long Chun tấn công dồn dập, cướp hết số giấy ăn có trong hộp. Những tưởng phần thắng sẽ nghiêng về phía Đàm Vĩnh Hưng thì cuối cùng Vũ Hà lại đưa ra được nhiều giấy hơn nhưng là giấy vệ sinh. Dù không đúng luật nhưng Su Su cũng “trở mặt” về phe đội Vũ Hà, tuyên bố đội nam ca sĩ chiến thắng. Trước sự ngang ngược của host lẫn đối thủ, Mr Đàm “doạ” sẽ cắt cát sê các nghệ sĩ, nhất là bạn thân Vũ Hà. “Tập này là khỏi ai nhận cát sê luôn nha”, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” tuyên bố.

 

 Đàm Vĩnh Hưng, Long Chun lấn lướt đối thủ trong trò chơi đoạt khăn giấy nhưng vẫn ngậm ngùi chịu thua.

Đến phần đi chợ để mua nguyên liệu thực hiện thử thách, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lựa chọn sáng tạo món ăn mới với nguyên liệu Vua Biển thông qua món cà ri cá. Vũ Hà quyết định trổ tài làm gà nướng và cơm lam đúng đặc trưng Dalak. Trước khi hai đội đi chợ nấu nướng, Long Chun buông lời cà khịa Vũ Hà: “Vào đây thì em cũng rất tôn trọng ngoại nhưng thấy ngoại đôi khi tham, xấu tính với chơi dơ xíu thôi chứ ngoại thấy cũng tốt tính”. Trước lời khiêu chiến của đàn em, Vũ Hà khẳng định sẽ chơi đẹp trong phần thi nấu nướng, cạnh tranh công bằng.

 Hai đội chơi đi chợ thu mua nguyên liệu chế biến cà ri cá & gà nướng cơm lam

Trong quá trình nấu nướng, Su Su đã rủ rê các nghệ sĩ vừa nấu ăn vừa hát lô tô để chương trình thêm phần sinh động. Hai đội phải thay phiên nhau kêu lô tô từ số 1 đến số 10 và Su Su đã “đứng hình” trước hàng loạt kiểu hô lô tô ngang ngược của Hải Triều và Long Chun. Nếu Hải Triều hô: “Bắt con nai dọt nhảy con số 7” thì Long Chun cũng không kém cạnh khi hô: “Đi buôn phải có vốn con số 4”. Hai đàn anh còn lại cũng không kém cạnh, Đàm Vĩnh Hưng hô: “Tay làm hàm nhai con số 2”, Vũ Hà cũng tranh thủ: “Ăn cơm là phải măm măm con số 5”. “Thánh lô tô Hương Nam” cạn lời trước độ lầy của hai đội chơi và cảm thán: “Tự nhiên nghe hô xong thấy lô tô xuống cấp dễ sợ luôn”.

Hai đội đều hoàn thành xong 2 món ăn vô cùng bắt mắt và thơm ngon, thậm chí món cà ri cá của đội Đàm Vĩnh Hưng và Long Chun còn được đánh giá cao vì sự sáng tạo trong nguyên liệu và hương vị. Đội Vũ Hà hoàn thành món gà nướng cơm lam nhưng gà chưa chín hoàn toàn, hương vị chưa đạt đến sự hoàn hảo. Nhưng với mối thâm tình với đội Vũ Hà, Su Su đã tuyên bố chiến thắng thuộc về đội giọng ca “Búp bê chao mi ao” khiến Đàm Vĩnh Hưng và Long Chun bất bình.

Cuối chương trình thì “mối thâm tình” giữa Su Su và Vũ Hà mới được hé lộ, Vũ Hà đã dẫn host của chương trình đi mua sắm loạt hàng hiệu để mua chuộc Su Su. Không những vậy, mới đây Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải hậu trường Đại chiến ẩm thực, qua đó khán giả được biết thêm Vũ Hà không hề chuẩn bị bánh sinh nhật gây bất ngờ cho bạn thân như những gì diễn ra trong tập phát sóng. Nam ca sĩ đã lấy bánh kem từ ekip và đem tặng cho Đàm Vĩnh Hưng để “diễn trò” tình cảm. Trước sự lươn lẹo của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng vạch mặt: “Anh chưa bao giờ đoán sai cái gì, không bao giờ ai lấy được của ngoại 1 đồng chứ đừng nói chuyện mua bánh rồi gây bất ngờ cho anh”.

Tập 8 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 9/11/20 trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Photo: Thành Phạm

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...