15:17 | 22/05/2016

DJ Sunny My khoe đường cong nóng bỏng

Tapchisaoviet - Sở hữu đường cong nóng bỏng, DJ Sunnu My cùng ekip vừa tung ra bộ ảnh sexy đốt mắt người xem.

DJ Sunny My từng đoạt giải triển vọng tiếng hát truyền hình tỉnh Kiên Giang 2012, Top 7 nữ DJ xuất sắc nhất cuộc thi Miss DJ 2015 do DMC Sài Gòn tổ chức.

 

Với bệ phóng từ các cuộc thi, DJ Sunny My quyết tâm theo đuổi niềm đam mê DJ dù xã hội chưa có cái nhìn đúng đắn với lĩnh vực này. Suny My từng chia sẻ: “ Với nghề quay đĩa không phải là một nghề nhàn nhã như mọi người vẫn nghĩ. Đó là cả một quá trình học tập dèn luyện cực khổ và những khả năng cảm nhận âm nhạc theo cách của từng người, điều quan trọng hơn là phong cách chơi nhạc riêng để tìm cho mình chỗ đứng. Phần lớn thời gian làm việc của một DJ là bạn đêm, kết thúc công việc là lúc 3,4 giờ sáng”.

Người đẹp muốn chứng minh cho mọi người rằng Dj cũng là một nghề nghiêm túc. Muốn thành công phải vất vả học tập, rèn luyện chứ không chỉ cần sexy cởi hở là có thể chơi nhạc được.

Gương mặt xinh đẹp, body sexy quyến rũ, DJ Sunny My theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Trong bộ ảnh mới nhất, Sunny My khi diện bikini khoe ngực căng tràn khi lại bán nude dùng tay che ngực khủng. Shoot ảnh nóng bỏng của Sunny My khiến người xem khó rời mắt. Xinh đẹp, tài năng, Sunny My đang có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

Năm 2016, Sunny My khổng chỉ phát triển lĩnh vực Dj mà còn chéo sân làm mẫu quảng cáo, đóng phim ngắn cũng như trau dồi thanh nhạc để phát triển sự nghiệp ca hát.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...