14:00 | 04/04/2019

Siêu mẫu Tuyết Trần tung bộ ảnh khoe đường cong nóng bỏng đảm nhận vai trò mới

Tintuc - Người mẫu Tuyết Trần hé lộ những điều bất ngờ cô sẽ làm khi đảm nhiệm trọng trách đạo diễn catwalk cho cuộc thi sắc đẹp.

Từng được biết tới qua cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 là học trò của HH Kỳ Duyên, tiếp đó là danh hiệu tại Miss Globe Asia, Tuyết Trần được trưởng ban tổ chức Hoa hâu & Nam vương sắc đẹp Toàn cầu châu Á đặt trọng trách trên vai với vai trò đạo diễn catwalk.

Trước thông tin này, Tuyết Trần đã có những chia sẻ và tiêu chí riêng của bản thân để giúp các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết được diễn ra tại Malaysia vào tháng 5 tới. Cô nói:

Là một người mẫu trong vai trò chỉ đạo catwalk của cuộc thi, tôi muốn truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm để các thí sinh dễ hiểu, thực hành trên những đôi giàu cao gót thật nhuần nhuyễn nhưng vẫn thu hút bởi thần thái.

 

Trình diễn của một người mẫu và một nhan sắc dù khác nhau những vẫn có những điểm tương đồng nhất định. Sự khác biệt nằm ở việc xuất thân của người mẫu sẽ catwalk chuyên nghiệp hơn so với người đẹp, ngược lại người đẹp trình diễn phải uyển chuyển và mềm mại hơn. Thần thái của người mẫu sắc lạnh nhưng của người đẹp thì phải tươi xinh hơn. Nhưng tựu chung lại, thần thái là tiêu chí chấm điểm cho thí sinh có màn trình diễn đẹp nhất.

Còn về bố cục trình diễn của cuộc thi cũng có sự khác biệt lớn vì bao gồm cả thí sinh nam và nữ, nên tôi sẽ sắp xếp các cặp đôi trình diễn xen kẽ nhau. Lần lượt là trình diễn phần thi áo dài và sau đó là phần thi dạ hội”.

 

Dù đã có kinh nghiệm trong cả việc trình diễn của một người mẫu và một người đẹp nhưng Tuyết Trần vẫn có những áp lực nhất định. Theo cô, các thí sinh tham dự đều như tờ giấy trắng chưa có kinh nghiệm trình diễn. Cô sẽ phải truyền đạt một cách kỹ lưỡng, tận tụy bởi đây là Hoa hâu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu châu Á chứ không phải là người mẫu lạnh lung trên sàn runway.

Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình , là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...