06:00 | 09/10/2023

Vòng sơ khảo Miss Cosmo Vietnam sôi nổi với phần thi bikini

Tintuc - Bước sang ngày thi thứ hai của vòng sơ khảo Toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tại White Palace Võ Văn Kiệt (59 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh), các thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách của phần thi ứng xử và phần thi trình diễn trang phục bikini với các thử thách đầy cam go.

Bước sang ngày thi thứ hai của vòng sơ khảo Toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tại White Palace Võ Văn Kiệt (59 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh), các thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách của phần thi ứng xử và phần thi trình diễn trang phục bikini với các thử thách đầy cam go.

Sở hữu sắc vóc khỏe khoắn cùng số đo hình thể chuẩn, các thí sinh chinh phục ban giám khảo với phần thể hiện ấn tượng. Đối diện với những thử thách đầu tiên trên chặng đường chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, các thí sinh thể hiện tinh thần quyết tâm và khát khao trở thành người chiến thắng khi chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng khi bước vào các phần thi trong ngày số hai. Trước đó, các thí sinh cũng đã hoàn thành xuất sắc ngày thi đầu tiên với phần thi ứng xử và kiểm tra nhân trắc học đầy bản lĩnh trước các thử thách của ban giám khảo.

Với quy định và format mới, đẩy mạnh vào yếu tố nội lực cùng tiềm năng bên trong thí sinh, khi bước vào phần thi Bikini, các cô gái có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn với hai nội dung thi: catwalk đôi và trình diễn cá nhân. Phần thi “Catwalk đôi” là một trong những thử thách được khán giả yêu thích tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhiều thí sinh khiến Ban giám khảo bất ngờ với những câu chuyện nỗ lực để hoàn thiện bản thân: từ hình thể đến phong thái trình diễn. Thể hiện câu chuyện về sự nỗ lực thay đổi, hoàn thiện hình thể để tỏa sáng tại cuộc thi.

Chuẩn bị chỉn chu cho hành trình ban đầu cùng màn kết hợp ăn ý với bạn diễn, các thí sinh vượt qua Phần thi Bikini đầy tự tin. Ngoài phần trình diễn cuốn hút của những gương mặt tiềm năng, giàu kinh nghiệm được khán giả mong chờ, phần thi Bikini cũng chào đón sự xuất hiện của các thí sinh tiềm năng, lần đầu tiên tham gia dự thi nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và tỏa sáng.

Trong ngày sơ khảo thứ hai, Học viện Đào tạo Kỹ năng và Tư duy UniForce Academy đã lên nội dung training cho các thí sinh dưới sự hướng dẫn của Á hậu Lê Thảo Nhi. Cô đã chia sẻ, hướng dẫn cho các thí sinh về kỹ năng styling, định hình phong cách cá nhân trước khi bước vào phòng thi chinh phục Ban Giám khảo. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoa hậu Ngọc Châu cũng tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh với vai trò Host.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ Ban tổ chức về trang phục, bữa ăn cùng những sản phẩm chất lượng từ các Nhà tài trợ: VINGO, MYAN, EMWEAR, BRILLER, Nail KELLY PANG, Ẩm thực ORB BISTRO, Giày thời trang JEREMY, các cô gái như được tiếp thêm sức mạnh, hoàn thành phần thi trọn vẹn và cảm xúc hơn.

Vòng Sơ khảo Toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ tiếp tục diễn ra ngày 8/10 với phần thi trình diễn Bikini. Đặc biệt, thử thách “catwalk đôi” ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các mùa trước cũng sẽ quay trở lại, đòi hỏi các thí sinh phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý.

Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Photo: Sang Dao Studio, Thiên An

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...