00:00 | 15/07/2017

Bị fans Thượng Ẩn “ném đá”, đại diện Hàn Khởi lên tiếng khẳng định “không đạo nhái”

Tapchisaoviet - Chỉ vừa ra mắt được vài ngày, MV “Bước Thật Chậm" của Hàn Khởi bị dân mạng 'tố' đạo nhạc ca khúc “Walk Slowly& của Hứa Ngụy Châu.

Ngày 2/7 vừa qua, Hàn Khởi chính thức ra mắt MV Bước Thật Chậm sau một thời gian dài ấp ủ. Sản phẩm âm nhạc mới này cũng đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của nam ca sĩ. Với tính cách kỹ tính và cầu toàn, Hàn Khởi đã dành rất nhiều thời gian đầu tư chỉn chu và bài bản từ việc định hướng phong cách đến tạo hình trong MV mới.

 
 
 
 

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày khi MV ra mắt khán giả. Trên YouTube và các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận của dân mạng 'tố' Hàn Khởi đạo giai điệu của ca khúc Walk Slowly của Hứa Ngụy Châu, nhạc bộ phim gây sốt trong giới trẻ 1 khoảng thời gian dài. Trước những ý kiến trái chiều, đại diện phía của nam ca sĩ đã lên tiếng cho những lùm xùm xung quanh MV và ca khúc “Bước Thật Chậm”.

“Xin chào các bạn !

Tôi là người đại diện của Hàn Khởi từ công ty giải trí H2O Production. Chúng tôi xin đính chính và khẳng định rằng “Hàn Khởi không đạo nhạc”. Như mọi người cũng đã biết, sản phẩm đầu tiên của đợt comeback được phát hành trong thời gian vừa qua của Hàn Khởi là MV “ Bước Thật Chậm “ tên gọi nguyên bản là “ Walk Slowly - Hứa Ngụy Châu “ một ca khúc nhạc phim nằm trong bộ phim Thượng Ẩn. Khi phát hành tại các kênh chính thức chúng tôi đã ghi rõ về phần bài hát đó là “ Nhạc Ngoại &Lời Việt”, và ngay cả trên ảnh cover , trên Fanpage chính thức của Hàn Khởi chúng tôi cũng đã ghi rõ “ Nhạc Phim Thượng Ẩn “ “ Thượng Ẩn OST”. Vì vậy chuyện Hàn Khởi đạo nhạc là không hề xảy ra.

Còn vấn đề thông tin còn thiếu ở phần Credit, cùng những vấn đề khác chúng tôi đang tiến hành tìm hiểu và cập nhật thêm, sau đó sẽ sớm hoàn thiện lại đầy đủ phần Credit trong MV nếu như thật sự còn thiếu. Để xảy ra sự việc hiểu lầm và ồn ào đáng tiếc như thế này, chúng tôi cũng cảm thấy rất có lỗi.Thay mặt Hàn Khởi chúng tôi chân thành gửi lời “Xin Lỗi” đến tất cả mọi người đã và đang quan tâm đến sự việc này.

Cảm ơn mọi người rất nhiều !”

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...