17:00 | 12/11/2017

Tuệ Nghi ra mắt sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”

Tintuc - Trong buổi ra mắt sách, Tuệ Nghi đã chia sẻ chân thành về những quan điểm sống, về tình yêu thương bao dung.

“Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!” Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” Cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn…

 

Các độc giả đã đến từ rất sớm để sở hữu quyển sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” của nữ tác giả Tuệ Nghi. Họ đã cùng lắng nghe Tuệ Nghi giao lưu, cùng các câu chuyện từ những người bạn khách mời nổi tiếng như ca sỹ Hamlet Trương, Á hậu Hoàng Oanh, ca sỹ Tăng Phúc, nhà văn Anh Khang, nhà văn Phong Việt, MC kiêm nhà văn Hà Duyên.

Đặc biệt, lần đầu tiên Hamlet Trương đã trình bày ca khúc tự sáng tác “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” dành tặng riêng cho nữ tác giả Tuệ Nghi. Hamlet Trương chia sẻ: “Tuệ Nghi là một cô gái trẻ đầy nội lực, ở Nghi, Trương luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực, tràn trề sức sống”. Sau đó, ca sỹ Tăng Phúc cũng hát tặng Tuệ Nghi ca khúc “Đừng chờ anh nữa”. Buổi giao lưu sau đó diễn ra khá sâu lắng với những lời tâm sự chân tình của Tuệ Nghi cùng những câu hỏi chân thành từ các độc giả.

Ngoài sở hữu quyển sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” tại không gian ấm cúng của Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon), các độc giả còn nhận những phần quà tặng tiện ích
từ các thương hiệu: Trà sữa Gong Cha, Túi xách Lee &Tee, mỹ phẩm Chợ tình của Boo, Silky Amino Plus, Tikabi New York, Limpi, Homestay Nhà Thằng Bạn…

Sau khi giao lưu trò chuyện thân mật, Tuệ Nghi đã ở lại ký tặng cho các độc giả đến gần tối. Bên cạnh buổi ra mắt tại TPHCM, tác phẩm sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Hà Nội vào ngày 18/11 tại Lotte Mipec, và Đà Nẵng, Cần Thơ cũng như các nhà sách lớn tại TP.HCM.

 
 

Một số câu trích dẫn trong sách “ Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”: Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn lại cả, chỉ là vì người ta nhìn mình không còn thấy rung động nữa, thế thôi…

 
 

Phụ nữ luôn có những góc nhìn ác cảm về sai lầm của đàn ông mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng là một phần tác nhân đẩy người đàn ông đi đến những sai lầm đó. Tình yêu vốn dĩ là vậy, nắm thật chặt thì mình đau, mà hờ hững thì người đau… Thành tâm yêu một người chính là có thể vì người đó mà chịu đựng hết thảy những điều vô lý đến điên khùng mà không cảm thấy phiền, nhất quyết không bao giờ buông tay nhau… Người có thể vì bạn mà bỏ cái tôi xuống, đặt cảm nhận của bạn lên trên mọi thứ thiệt hơn chính là người đáng được trân trọng. Hãy giữ người ấy thật chặt! Chỉ khi tha thứ ta mới có thể tự tin quên đi tình yêu và có cơ hội đến với một hạnh phúc mới tốt đẹp hơn. Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!

THÔNG TIN THÊM:
- Tên thật: Phan Thanh Bảo Ngọc (sinh năm 1993)
- Là tác giả sách Luật ngầm; Sẽ có cách, đừng lo!; Cứ bình tĩnh! với hơn 100.000 bản đã phát hành, liên tục có mặt trong Top Best Seller.
- Hiện sở hữu và vận hành ba công ty:

 CEO & Founder: Pacific Empire Investment, công ty chuyên về đầu tư và đại diện phát triển thương hiệu cho các tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế tại thị trường 11 nước Đông Nam Á.
 CEO & Founder: Shion, một thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Nhật Bản.
 Country Director: MTD International Viet Nam, công ty về phát triển chiến lược của Mỹ có trụ sở chính tại Floria cùng với mạng lưới hơn 15 chi nhánh trên toàn cầu.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...