13:00 | 04/05/2021

Hà Đan Chi: “Gia đình ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật là động lực giúp mình phát triển hơn trong nghề”

Tintuc - Khá quen thuộc với giới mộ điệu thời trang, cô nàng người mẫu, diễn viên Hà Đan Chi được biết đến là gương mặt trẻ triển vọng không chỉ thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp khó cưỡng cùng phong cách thời trang biến hóa của cô nàng. Hà Đan chi từng khiến người theo dõi trầm trồ bởi cá tính gây shock, nay lại dịu dàng ngọt ngào đến không ngờ.

Cùng gặp gỡ và tâm sự với cô nàng người mẫu, diễn viên Hà Đan Chi về quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật mà cô đã chọn.

Lựa chọn của bạn là học hỏi và trở thành một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp, vậy hiện tại bạn đã chuẩn bị những gì cho việc theo đuổi và chinh phục nó ?
Lời nói đầu tiên cho Chi, thì Chi rất cám ơn đến các anh chị phóng viên đã quan tâm đến mình. Việc mình đã chuẩn bị để trở thành người mẫu diễn viên nổi tiếng đó là mình đã học thêm về kỹ năng diễn và học hỏi quan sát những anh chị có kinh nghiệm trong nghề diễn xuất và tự rút ra kinh nghiệm. Đồng thời cũng học tập từ những bộ phim và diễn viên có tên tuổi trên những bộ phim đã ra mắt

Nghệ thuật là ước mơ của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để thành công thì theo bạn, bạn phải có những yếu tố nào ?
Thực ra mình nghĩ yếu tố để thành công trong nghề đó là sự trải nghiệm trên phim trường, là kiến thức tiếp thu trực tiếp và gián tiếp từ những bộ phim và cuộc sống, quan sát từ những anh chị trong nghề. Không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức về diễn xuất, để phát triển hơn trong nghề.

Gia đình bạn đã ủng hộ hay có ý kiến như thế nào về việc bạn theo đuổi nghệ thuật?
Hiện tại gia đình mình rất ủng hộ mình, có thời gian gia đình không muốn mình theo đuổi nghệ thuật nhưng sau khi nhìn thấy đam mê của mình thì họ đã đồng cảm với mình ủng hộ mình.

Châm ngôn sống và làm nghệ thuật của bạn là gì ?
Đối với mình thì châm ngôn sống và làm nghệ thuật đó là: “Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”

Nghệ thuật là con đường rất khó khăn, nhiều thử thách và có cả những cám dỗ, vậy bạn nghĩ sao về những việc này, bạn đã chuẩn bị tâm lý cho mình như thế nào?
Khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật mình nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách, cám dỗ nhưng mình sẽ đối mặt với nỗi sợ và tiến lên phía trước, nên mình không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện hơn

Dự định và những dự án sắp tới của bạn ?
Dự định sắp tới của mình là tiếp tục học hỏi, trau dồi khả năng diễn xuất trở thành một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp đặc biệt là diễn viên điện ảnh. Mình đã và đang không ngừng tiếp thu kiến thức, tìm kiếm và tham gia thử vai vào những dự án mới.
Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay, chúc bạn thành công trên con đường nghệ thuật!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...