12:30 | 29/06/2020

High-fashion khi đi ăn “Bánh mì” cùng Thu Anh Hồ

Tintuc - Cô nàng fashionista nhỏ nhắn – Học trò cưng của chị đại Thanh Hằng gây ấn tượng với những shoot hình thú vị bên cạnh người bạn diễn quen thuộc…Bánh mì

“Thu Anh Thèm” – Tên dự án hình ảnh cá nhân của Thu Anh, nghe cái tên thôi cũng dễ dàng nhận ra đây sẽ là series hình ảnh về đồ ăn! Cô nàng chia sẻ rất hững thú khi cùng ekip thực hiện ý tưởng này bởi bản thân Thu Anh là 1 người rất đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố ở Việt Nam

Nếu nói tới món ngon Việt Nam, không thể thiếu được Bánh Mì – Đây cũng chính là món ăn đường phố Việt Nam được Google Doodle vinh danh ở hơn 10 quốc gia.

Trước đây, cô nàng từng là du học sinh tại Ý, trong thời gian học tập xa nhà, 1 trong những khó khăn mà cô thường xuyên gặp phải đó là “thèm” đồ ăn Việt… ý tưởng về serie hình ảnh này cũng được ấp ủ từ đó và Thu Anh Hồ hy vọng những hình ảnh trong serie #ThuAnhThèm sẽ thay lời giới thiệu về sự đa dạng, phong phú của ẩm thực đất nước ta tới với nhiều bạn bè trong, ngoài nước của cô.

Và tất nhiên serie #ThuAnhThèm sẽ không thể thiếu được tính thời trang, độc đáo đặc trưng của Thu Anh!

Bánh mì chấm sữa, bánh mì chảo, bánh mì thịt…và cả bánh mỳ thanh long lần lượt xuất hiện cực “hot”. Cùng ngắm nhìn trọn vẹn bộ hình này và chờ coi món ngon tiếp theo mà cô nàng sẽ mang tới #ThuAnhThèm là gì nhé!

Photo: Linhb52
Stylist: Dien Huyen Linh
MUA: Ruan Dang
Thu Anh wears Subtle Studios, Giastudios, WEPHOBIA, dmd studio

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...