21:29 | 13/07/2017

Kiều Ngân bất ngờ sánh đôi “fashionista U70” Thuận Nguyễn

Tapchisaoviet - Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Kiều Ngân gây bất ngờ khi sánh đôi cùng tín đồ thời trang kỳ cựu Thuận Nguyễn trong bộ sưu tập mới nhất mang tên Dấu yêu xưa của thương hiệu thời trang Chuồn Chuồn Ớt

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2015 Kiều Ngân khiến mọi người bất ngờ với nhan sắc sau chỉnh sửa của mình. Không chỉ một vài điểm nhấn nhá, mà có thể xem là cuộc “đại tu” của “nàng hậu” này khi cô không ngần ngại cho biết gần như sửa tất tần tật trên khuôn mặt, từ sửa mũi, nhấn mí, hút mỡ cằm, gọt hàm và thậm chí nâng cấp vòng một để có diện mạo hoàn hảo. Và quả thật, sau thẩm mỹ, Kiều Ngân thu hút ánh nhìn với vẻ ngoài gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.

 
 

Cùng với việc hài lòng và tự tin với ngoại hình và vóc dáng của mình, gần đây Hoa hậu Kiều Ngân cũng xuất hiện trở lại khá nhiều trong vai trò người mẫu bên cạnh công việc đóng phim và làm MC quen thuộc. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Kiều Ngân gây bất ngờ khi sánh đôi cùng tín đồ thời trang kỳ cựu Thuận Nguyễn trong bộ sưu tập mới nhất mang tên Dấu yêu xưa của thương hiệu thời trang Chuồn Chuồn Ớt.

 
 
 
 
 
Có thể xem đây là một sự kết hợp đầy bất ngờ và lý thú giữa một tín đồ thời trang hiếm hoi của showbiz Việt vượt qua mọi rào cản tuổi tác và người đẹp đang hướng đến hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Bởi nhìn cả hai, người ta dễ liên tưởng đến những bộ suit cá tính cùng những mẫu dạ hội thời thượng.
Tuy nhiên, bằng sự tinh tế và chuyên nghiệp, cả hai đã mang đến những khoảnh khắc thăng hoa thật sự, biến những chiếc áo dài cách tân trở nên phong cách, cá tính, trẻ trung và hợp thời hơn bao giờ hết! Nó cũng cho thấy sức sống và khả năng bắt nhịp với hơi thở cuộc sống hiện đại của chiếc áo dài, nhất là áo dài cách tân đã được nhà thiết kế Sương Nguyễn của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt chuẩn hóa phom size để việc sở hữu bộ áo dài được thuận tiện như bất kỳ sản phẩm thời trang may sẵn nào!
 
 
Nói về bộ sưu tập lần này, NTK Sương Nguyễn chia sẻ, Sài Gòn với cô không chỉ là chốn dung thân đến rồi đi, Sài Gòn cũng không hẳn là chốn phồn hoa sum xoe mua vui để rồi gieo thương nhớ. Sài Gòn trong cô còn là hơi thở, là khát khao yêu sống, là dấu chân quen tìm đôi bàn tay ấm mỗi khi mưa về.
 
 

Photo: Danny Nguyễn

Makup: Sang Nguyễn 

Model: Thuận Nguyễn - Kiều Ngân

Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...