08:23 | 19/01/2017

Pha Lê gợi cảm xuống phố ngày đầu năm

Tapchisaoviet - Trong bộ ảnh mang phong cách đường phố mới nhất, Pha Lê lạ lẫm, cá tính khoe vẻ quyến rũ làm say đắm lòng người.

Pha Lê chia sẻ: “Năm 2016 có thể coi là một năm khá thành công với Pha Lê, dù vấp phải nhiều scandal ngoài ý muốn nhưng con đường sự nghiệp lại được suôn sẻ và may mắn, có thể nói là Tổ nghiệp đãi Pha Lê nhiều nên năm tới 2017 Pha Lê phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn để mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng”

Hiện tại ngoài việc bận rộn với lịch diễn Tết dày đặc, Pha Lê cũng đang tìm kiếm “người yêu” cho MV mới, với ngoại hình giống người yêu cũ của Pha Lê, một người đàn ông lịch lãm, tính tình ân cần, chu đáo, nội dung MV cũng sẽ được xây dựng dựa theo câu chuyện của riêng Pah Lê, với những câu chuyện rất gần gũi, đơn giản,...Với những chi tiết tình cảm đặc biệt được xây dựng nhưng một bộ phim ngắn, hi vọng qua MV, khán giả sẽ hiểu được thông điệp tình yêu mà Pha Lê muốn gửi gắm.

Sắp tới, hình ảnh Pha Lê theo đuổi sẽ mang phong cách gợi cảm, cá tính, được đầu tư một cách bài bản hơn. Pha Lê cũng đã tìm kiếm được cho mình một ekip phù hợp. Hi vọng trong thời gian tới với việc thay đổi về hình ảnh, gu âm nhạc và sự điềm tĩnh của một cô gái yêu nghề sẽ làm khán giả yêu quý và ủng hộ Pha Lê.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...