15:30 | 17/05/2021

Thanh Duy tung bộ ảnh phi hành gia checkin khắp Sài Gòn đầy độc lạ

Tintuc - Mới đây, nhân dịp tham gia chương trình The Heroes 2021 – Thần Tượng Đối Thần Tượng, Thanh Duy đã đầu tư hẳn bộ ảnh xịn sò khi hóa thân thành phi hành gia checkin khắp Sài Gòn khiến khán giả thích thú.

The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 chính thức quay lên sóng truyền hình từ ngày tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/5 tới trên VTV3. Chương trình cũng đã công bố danh sách đầy đủ 12 gương mặt sẽ tham gia chinh chiến trong cuộc đua khốc liệt tiến đến với ngôi vị Quán quân. 

Sau 2 năm bận rộn với các dự án cá nhân và có khoảng lặng trong âm nhạc, nam ca sĩ Thanh Duy quyết định chọn sân chơi này để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục được đầu tư hoành tráng, chứng tỏ được niềm đam mê với âm nhạc vẫn luôn luôn sôi sục trong anh. Đồng hành cùng Thanh Duy trong lần trở lại này là Producer NVM – người sẽ góp phần giúp nam ca sĩ hiện thực hóa những ý tưởng chất chứa trong mỗi tiết mục.

Một điều mới mẻ mà ban tổ chức The Heroes mang đến cho các đội chơi cũng như khán giả tại mùa giải năm nay là mỗi team sẽ được lựa chọn một hình tượng để gắn bó xuyên suốt trong quá trình tham gia cuộc thi. Và phi hành gia chính là hình tượng mà bộ đôi Thanh Duy – NVM sẽ gắn liền xuyên suốt.

Sau 2 năm khám phá ngoài vũ trụ để tìm kiếm những chất liệu ấn tượng sử dụng cho âm nhạc, 2 chàng phi hành gia điển trai quyết định trở về trái đất để biến những thứ mà mình tìm được thành các sản phẩm cống hiến cho khán giả. Tuy nhiên, khi chàng phi hành gia đặt chân xuống đất mẹ thì mọi thứ dường như đã khác xưa.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên hình ảnh Sài Gòn đông đúc, nhộn nhịp ngày nào nay đã trở nên vắng vẻ hơn và hầu hết thói quen sống của người dân thành phố đã bị thay đổi: Những thói quen tay bắt mặt mừng khi chào nhau giờ chỉ còn những cái gật đầu, những lần mua sắm tấp nập tại các trung tâm thương mại nay thành giao dịch trực tuyến, học tập, làm việc giờ chuyển thành online thay vì gặp nhau trực tiếp tại trường lớp, văn phòng, không còn tụ tập ăn uống mà phải đặt hàng qua ứng dụng…

Tuy nhiên, tất cả những điều kể trên chỉ là tạm thời thôi. Không bao lâu nữa, Sài Gòn sẽ trở lại đúng với nhịp sinh hoạt nhộn nhịp mà nó vốn có và khi ấy, chàng Phi hành gia sẽ không còn cô đơn nữa mà sẽ được mang lời ca, tiếng hát của mình để phục vụ cho những khán giả thân yêu.

Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 23/05/2021.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...