17:52 | 28/05/2018

5 gạch đầu dòng để sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, quý phái như doanh nhân Lê Hoài Anh

Tintuc -Lê Hoài Anh, chủ tịch hội đồng quản trị HAL Group, là một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng với những lĩnh vực kinh doanh trải dài từ mỹ phẩm, thời trang cao cấp, bất động sản cho đến làm đẹp…
 
 
 

Giỏi giang trên thương thường với không ít tiếng vang trong sự nghiệp nhưng doanh nhân Hoài Anh chia sẻ, điều làm chị tự hào nhất về bản thân không phải là sở hữu bao nhiêu thương hiệu toàn cầu hay tạo dựng khối tài sản triệu đô từ hai bàn tay trắng, mà đó chính là một mái ấm hạnh phúc thật sự, một cốt cách Hà thành thanh lịch và phong cách, thần thái nổi bật được trui rèn qua năm tháng.

 
 

Bạn bè thân mật hay gọi chị là chị Đại, đối tác nước ngoài dành tặng chị cái danh xưng yêu kiều là Madam Lê. Xen kẽ những chuyến công tác và lịch làm việc dày đặc, chị Hoài Anh vẫn chơi facebook cá nhân như một thú vui và nằm trong Top “Doanh nhân nghìn like”. Bên cạnh những chia sẻ thẳng thắn, không ngại va chạm về những vấn đề nóng bỏng của xã hội, facebook của Madam Lê còn thu hút với những bộ ảnh thời trang quý phái, sang trọng. Thử tìm hiểu bí quyết xây dựng phong cách thời trang cá nhân của doanh nhân Lê Hoài Anh.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...