08:21 | 30/12/2017

Hoa hậu Anna Bảo Ngọc vui mừng trở về Việt Nam

Tintuc - Hoa hậu Anna Bảo Ngọc đã đáp chuyến bay về Việt Nam trong sự chào đón của tất cả bạn bè và người thân. Cô rất vui mừng và cảm động vì tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ dành cho mình.

 Với Hoa hậu Anna Bảo Ngọc, thì đây là lần đầu tiên cô trở về Việt Nam sau bao năm xa cách. Sự thân thiện, đáng mến của con người Việt Nam khiến Anna Bảo Ngọc thêm yêu quê hương của mình.

 

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Anna Bảo Ngọc sinh năm 1995, cô sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng riêng của người con gái Việt. Hiện nay, cô đang học tập và sinh sống  tại bang Colorado Hoa Kỳ.  Bảo Ngọc sở hữu một gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn và một chiều cao vượt trội: 1m72. Không những thế, cô còn nổi tiếng với sự thông minh, hiểu biết của mình khi hiện nay, nàng Hoa hậu đang theo học chuyên ngành về Y Khoa tại một trường đại học danh tiếng của Mỹ. 

 

Với những thành tích đáng nể trong học tập và hoạt động xã hội, cùng một sắc vóc đẹp và lối ứng xử thông minh, khéo léo đã giúp cho Anna Bảo Ngọc xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế vào đầu tháng 12 vừa rồi. Hoa hậu chia sẻ, cô sẽ nỗ lực hết mình để hoạt động xã hội và thiện nguyện, đem hạnh phúc tới cho nhiều người hơn nữa.

 
 

Hoa Hậu Anna Bảo Ngọc cho biết sau khi tốt nghiệp và hoàn thành luận án cử nhân, cô sẽ quay về Việt Nam  để sống và cống hiến cho quê hương, tổ quốc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...