16:30 | 08/05/2020

Phan Ngọc Hân: Công việc kinh doanh khó khăn, tôi trầm cảm vì gồng mình vượt qua

Tintuc - Sau thời gian cách ly xã hội, hoa hậu Phan Ngọc Hân trở lại với hình ảnh mới, lột xác đầy ma mị gợi cảm so với những hình ảnh công chúa nhẹ nhàng trước đó.

Sau thời gian cách ly xã hội, hoa hậu Phan Ngọc Hân trở lại với hình ảnh mới, lột xác đầy ma mị gợi cảm so với những hình ảnh công chúa nhẹ nhàng trước đó.

Phan Ngọc Hân sở hữu body chuẩn với số đo 3 vòng nóng bỏng. Trong các trang phục thường ngày, Phan Ngọc Hân thường chọn những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng. Còn đối với hình ảnh để trình làng trước công chúng, Phan Ngọc Hân có những sự thay đổi để hình ảnh đa dạng tránh gây nhàm chán.

Sau thời gian xây dựng thành công hình ảnh công chúa, nhẹ nhàng, Phan Ngọc Hân bất ngờ hở bạo với váy cắt xẻ khoe đường cong cùng cách make up ma mị trong bộ ảnh mới. Đây là bộ ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Phan Ngọc Hân sau thời gian cách ly xã hội. Trong 1 tháng cách ly, Phan Ngọc Hân tuân thủ yêu cầu của nhà nước, ngừng dịch vụ spa, làm đẹp. Người đẹp cũng chỉ ở nhà và tập thể dục giữ dáng với các bài tập đơn giản.

Trải qua nhiều khó khăn, Phan Ngọc Hân hiện tại trưởng thành và bản lĩnh hơn. Người đẹp tự chủ kinh tế, xây dựng công việc spa và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng. Tuy nhiên trải qua gần 2 tháng đóng cửa spa và công ty riêng, Phan Ngọc Hân gặp nhiều khó khăn trong công việc. Cô cho biết mình thường xuyên bị mất ngủ và trầm cảm vì kinh doanh thất thoát, tiền bạc thất thu. “Trên con đường tôi đi có quá nhiều những buồn đau và lúc nào tôi cũng chỉ đi 1 mình và tự lèo lái tất cả. Nhiều lúc tôi không muốn tâm sự với ai mà tự cố gắng mạnh mẽ để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Tôi thường ở 1 mình để tĩnh tâm và ngại chia sẻ với ai vì sợ người ta thương hại mình. Tôi rất nhớ câu nói: Đừng khóc kẻ xấu sẽ cười, đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi mất. Dù là con gái mong manh yếu đuối nhưng tôi luôn phải mạnh mẽ và nghị lực vì không con đường nào trải đầy hoa hồng, muốn thành công thì phải trải qua hết chông gai”.

Trong bộ ảnh mới lần này, nhiều bạn bè, fan hâm mộ của cô trên mạng xã hội cũng bất ngờ trước độ táo bạo, sexy của cô nàng. Phan Ngọc Hân cho biết, do cơ thể cô chuẩn mực nên chỉ cần trang phục bó sát hay cắt xẻ nhẹ là mọi người tự cảm thấy sexy quá đà. Tuy nhiên, phụ nữ đẹp lâu lâu cũng muốn khoe vẻ đẹp của mình vì cô phải ăn kiêng và tập luyện khó học mới giữ được số đo đẹp như vậy.

Hiện tại, vừa hết đợt cách ly xã hội, Phan Ngọc Hân đang trở lại với công việc kinh doanh cũng như nhận các show trình diễn, chụp ảnh và quảng cáo. Trong thời gian cách ly, Phan Ngọc Hân cho biết cô có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, ở nhà đọc sách, nuôi dưỡng cảm xúc và nạp năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình đam mê phía trước.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...