11:33 | 20/05/2020

Văn Phượng dồn sức đóng phim

Tintuc - Sau một năm tập trung kinh doanh, Văn Phượng trở lại phim ảnh với vai diễn đầy chiều sâu trong "Mẹ ghẻ".

Cô kể chỉ mới 8 tập phát sóng, nhân vật Diệu do cô đóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Những trích đoạn của phim trên fanpage phim nhận được hàng triệu lượt xem. Rating phim đứng thứ hai của đài Vĩnh Long. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhắn tin chúc mừng cô. Riêng cô khi ra đường ai cũng nhận ra cô Diệu. 

"Lần đầu tiên tôi có cảm giác vui mừng và hạnh phúc đến như vậy. 15 năm theo nghề lần đầu tôi cảm nhận được tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều đến như vậy. Đây là động lực rất lớn để tôi luôn trau dồi kỹ năng diễn xuất, theo đuổi nghề", Văn Phượng nói. 

Văn Phượng tranh thủ thực hiên bộ ảnh để thể hiện phong cách cô theo đuổi. Những bô váy dạ hội đơn sắc xẻ ngực, xuyên thấu tôn ba vòng của nữ diễn viên, Các thiết kế mới sử dụng phom dáng ôm, không đính kết cầu kỳ. Điểm nhấn nằm ở những chi tiết thêu và phối màu sinh động Vải lưới xuyên thấu ôm sát, tôn vóc dáng của người mặc.

Trước đó, vai diễn của Văn Phương trong "Vợ của chồng tôi", "Trở về" do Việt Trinh làm đạo diễn, nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn, đồng nghiệp và khán giả. Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa...

Mẹ ghẻ kể về Diệu (Văn Phượng) có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ bạn trai ngăn cản vì cô gái nghè. Vì bị hăm họa nếu còn dính dáng đến Phong, Diệu bỏ trốn. Phần Phong, anh nhận được lá thư từ biệt của Diệu nên đau đớn đến ngất xỉu. Mải miết tìm Diệu suốt một thời gian dài nhưng cô đã như bóng chim tăm cá. Khi công việc kinh doanh của gia đình Phong gặp khó khăn, Tuyết (Mai Thanh Hà) là người đã đứng ra giúp Phong giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Mẹ Phong khuyên anh đừng thả hình bắt bóng khi Diệu đã không còn tìm được. Phong và Diệu buộc phải tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình khi hai trái tim vẫn còn khắc sâu hình bóng nhau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ đã lấy vợ, có ba người con, sống không hạnh phúc. Cô cũng dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh.  

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Stylist: Trần Nhật Duy

Trang phục: Đắc Thắng

Trang điểm: Lâm Ngọc Minh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...