06:00 | 10/01/2021

Nam Em mệt quá đứng không nổi, xin lỗi Nón Lá vì không ngờ thử thách chụp hình gây mất sức đến vậy

Tintuc - Tập 7 chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” với chủ đề “Việt Nam Di Sản” đã đưa 3 đội chơi cùng khán giả đến với Cố Đô Huế – trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Quần thể di tích Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương, là cố đô của Việt Nam dưới triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam – nhà Nguyễn, đây là trung tâm về văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh. Với những giá trị mang tính toàn cầu của mình, Cố đô Huế là di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới vào năm 1993.

Càng gần về đích, các nội dung thử thách không chỉ tập trung khám phá du lịch hay tìm hiểu văn hóa ẩm thực, tập 7 chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội chơi khi rất nhiều những thử thách cân não thiên về trí tuệ vô cùng khó khăn, buộc các người đẹp phải vận dụng tối đa hệ thống kiến thức: Văn hóa lịch sử, toán học, hóa học…Đây cũng là chặng đua khai thác sự phối hợp và tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng suy luận, óc nhạy bén, tốc độ để hoàn thành các thử thách khó khăn từ chương trình.

Chặng đua tại Cố Đô Huế còn có sự tham gia của Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016. Nam Em sẽ thay thế Mâu Thủy – thành viên trong đội hình đội Nón Lá để tham gia các thử thách. Tuy nhiên sự góp sức của Nam Em không đem thành công cho Nón Lá khi cô trở thành gánh nặng của đội vì liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua. Các thử thách thiên về tư duy, vận dụng nền tảng kiến thức

không phải thế mạnh khiến Nón Lá bị đuổi kịp, không giữ được cách biệt an toàn với Khăn Rằn. Quai Thao không phối hợp ăn ý và gặp khó khăn nhưng vẫn lạc quan và hết lòng hỗ trợ nhau. Đặc biệt Khăn Rằn với sự quyết tâm phải gỡ điểm sau 2 chặng vắng mặt của “trụ cột” Võ Hoàng Yến, kết hợp cùng lợi thế nền tảng kiến thức sâu rộng của Hoàng My, sự nhạy bén, làm chủ tốc độ đã giúp Khăn Rằn giành chiến thắng ngoạn mục, đuổi kịp Nón Lá dễ dàng.

Hành trình chính thức bắt đầu khi 9 người đẹp xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài màu sắc nổi bật, sau đó được đưa tới một “căn phòng bí mật” tại Vinpearl Huế với những tấm thẻ bí ẩn trên bàn. Đây cũng là lúc các đội chơi chào đón sự tham gia của Nam Em – thành viên mới team Nón Lá. Khi Nam Em vừa kết thúc xong phần “ra mắt” vui nhộn thì Võ Hoàng Yến bất ngờ vì “hú hồn” phát hiện ra mã QR Code của chương trình xuất hiện trên màn hình LCD.

Thử thách Độc: 13 HÌNH VUÔNG

Ba đội chơi nhận được 13 miếng hình vuông có 2 mặt, một mặt là ký hiệu viết tắt tên của 13 đời Vua, một mặt là các dãy số, sắp xếp được đúng thứ tự của 13 đời Vua sẽ tìm được dãy số bí ẩn và hoàn thành thử thách. Đây là thử thách “độc” chỉ dành cho đội thực hiện đúng và nhanh nhất, được 03 điểm.

Nón Lá là đội chiến thắng thử thách này. Khánh Vân chia sẻ“Quay lại nhìn sau những chữ cái đầu tiên thì Vân và Chị Ly hiểu được liền”, “13 là 13 đời Vua của triều Nguyễn”. Hương Ly bật mí: “rút kinh nghiệm ở 2 chặng trước, khi đến một địa điểm nào đó tiếp theo thì sẽ tìm hiểu sơ lược về vùng đất đó”. Tuy nhiên, vì nhớ nhầm nên Khánh Vân gặp chút khó khăn ở các miếng hình vuông cuối. Nam Em giữ nhiệm vụ tập trung bấm số đáp án trong khi Khánh Vân và Hương Ly cố gắng sắp xếp đúng thứ tự.

Kết quả nhờ ghi nhớ tốt tên các đời Vua, Khánh Vân giúp Nón Lá chiến thắng và nhận được 03 điểm duy nhất của thử thách Độc. Khánh Vân và Hương Ly cho rằng nhớ Nam Em mang sắc màu mới, chính là may mắn, tạo khởi sắc cho đội. Nam Em thì nghĩ do cô mặc áo đỏ nên đem lại may mắn.

Ngọc Diễm giải thích Quai Thao “bị xui vì đã vô ý, có miếng để chữ, miếng để số, cho nên những lần đầu tiên bấm thì bị thiên về năm”. Tường Linh “tụi mình bị trống rỗng và hoang mang, tụi mình lúng túng”.

Võ Hoàng Yến thì nhận định “biết chắn chắn là có liên quan triều đại nhà Nguyễn rồi, nhưng việc sắp xếp lại thứ tự thì thật sự gặp khó khăn”, đồng thời đánh giá cao team Nón Lá vì biết cập nhật kiến thức chuyên về lịch sử rất tốt.

Thử thách Đẹp: KHUNG CẢNH CỐ ĐÔ

Tại cổng Ngọ Môn của Hoàng Thành Huế, các đội chơi được yêu cầu di chuyển đến các Lăng của vua triều Nguyễn để chụp bộ hình gồm 9 ảnh: 3 ảnh cá nhân, 3 ảnh nhóm 2 người và 3 ảnh nhóm 3 người. Vì chiến thắng ở thử thách trước nên Nón Lá được lựa chọn trang phục, vị trí chụp hình, và Nhiếp ảnh gia cùng chủ đề cho cả 3 đội. Nón Lá chọn Lăng Khải Định, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và chủ đề Nắm tay; Khăn Rằn được chỉ định chụp với lăng Tự Đức, chủ đề Nghiêng cùng Nhiếp ảnh gia Huy Nguyễn; Quai Thao lăng Minh Mạng, chủ đề xoay cùng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Du. Bộ ảnh tốt nhất, nhì, ba sẽ lần lượt được ghi điểm 10, 9, 8 điểm.

Quai Thao khá chật vật vì áp lực thời gian, phối hợp không ăn ý nên chưa thực hiện tốt thử thách này. Tường Linh gặp khó khăn do kiểu váy khi xoay người không có chuyển động rõ ràng, vì vậy cô mãi loay hoay nên Ngọc Diễm và Ngọc Châu phải cố gắng động viên tinh thần Tường Linh, Nhiếp ảnh gia buộc phải lên tiếng hối thúc về thời gian.

Nón Lá bàn bạc chiến thuật tạo kiểu phải tạo được kết nối bằng cách tương tác, chạm vào những nơi mình đến. Khó khăn lớn nhất của Nón Lá là thành viên Nam Em gặp vấn đề sức khỏe, tuy nhiên cả đội cũng rất cố gắng phối hợp, hỗ trợ nhau để tạo ra được bộ ảnh tốt nhất.

Được đặt để vào một trong những lăng tẩm đẹp nhất thời nhà Nguyễn, Võ Hoàng Yến tiên phong đề xuất đội sẽ chụp ở những nơi có nhiều màu vàng để làm nổi bật trang phục màu đỏ sang trọng. Nhờ tìm được bối cảnh đẹp, Võ Hoàng Yến hướng dẫn các thành viên của đội mình tạo dáng và góc mặt, cùng Hoàng My và Kim Duyên tạo ra những bức ảnh thần thái đỉnh cao.
Ban giám khảo chấm điểm thử thách này là 2 Nhà thiết kế (NTK) Vũ Ngọc và Son, giám đốc sáng tạo Hoàng Anh. Kết quả Khăn Rằn giành được 10 điểm, Quai Thao 9 điểm và Nón Lá 8 điểm. Kết quả vừa được công bố xong, Khánh Vân đột nhiên tiết lộ Nam Em “mệt quá, đứng không nổi” làm mọi người vô cùng lo lắng, Nam Em cho biết cô bị sức khỏe yếu vì đã lâu rồi không đi quay, phải thường có bác sĩ đi theo hỗ trợ và gửi lời xin lỗi đến Nón Lá vì bản thân đã không hoàn thành tốt nhất thử thách, không ngờ thử thách chụp ảnh nhưng lại gây mất sức đến vậy.

Thử thách Đấu: NGỰA TRƯỚC NGỌ MÔN

Mỗi đội chơi cử ra 1 người để tung xúc xắc, 2 người còn lại sẽ làm ngựa, 3 người tung xúc xắc sẽ đứng chung 1 khu vực, 2 người làm ngựa sẽ đứng khu vực chuồng của đội mình. Các thành viên sẽ đổ xúc xắc và ngựa di chuyển theo đúng số đổ của xúc xắc theo chiều ngược kim đồng hồ, nếu đổ trúng số 1 hoặc số 6, sau khi di chuyển đội chơi sẽ được hỏi và trả lời câu hỏi, trả lời đúng trong vòng 15s sẽ được tiếp tục đổ thêm 01 lần xúc xắc. Nếu số đổ xúc xắc của đội này bằng đúng số khoảng cách với ngựa của đội khác, đội đó có quyền đá ngựa của đội khác về chuồng. Đội chơi về đúng cửa chuồng phải đổ xúc xắc đúng số 1 hoặc số 6 để vào ô trung tâm, đội chơi có cả 2 con ngựa cùng về đúng ô trung tâm nhanh nhất, nhì, ba sẽ lần lượt được 10, 9, 8 điểm.

Hương Ly xung phong đổ xúc sắc cho Nón Lá, Kim Duyên của Khăn Rằn và Tường Linh của Quai Thao. Khăn Rằn xuất phát đầu tiên sau đó là Quai Thao rồi Nón Lá. Các đội nhận xét “cái này hên xui lắm”, Khánh Vân khá hào hứng với trò chơi, tung tăng nhảy từng bước. Kim Duyên là người đầu tiên đổ được số 6 nhưng Võ Hoàng Yến mới là người nhận được quyền lợi đổ liên tiếp vì trả lời đúng câu hỏi. Võ Hoàng Yến thách thức các đội “còn lâu mới đá được chị”, nhưng sau đó nhờ lần đổ xúc xắc của Hương Ly, Khánh Vân đã “đá” Võ Hoàng Yến về lại chuồng, Võ Hoàng Yến thốt lên “tức chứ” khi liên tục bị “đá” bởi các đội khác. Kim Duyên nhận thấy “chị em mình khởi đầu rất trơn tru” mặc dù Võ Hoàng Yến than thở “bị dí lẹ quá, mới đây mà bị dí tiếp rồi”.

Đây là thử thách thiên về yếu tố may mắn và vận dụng thêm kiến thức lịch sử nên không khí vô cùng sôi động, các đội vừa thực hiện thử thách vừa có những giờ phút thoải mái cười đùa cùng nhau. Kết quả sau nhiều lần rượt đuổi nhau, Quai Thao may mắn là đội chiến thắng thử thách này với 10 điểm, theo sau là Nón Lá 9 điểm và Khăn Rằn được 8 điểm.

Thử thách ĐUA: MÊ CUNG CUNG ĐÌNH

Mỗi đội chơi cử ra một người có trí nhớ tốt nhất, có 5 phút để ghi nhớ 10 địa điểm trên bản đồ Hoàng Thành Huế, 2 thành viên còn lại sẽ được phát 10 miếng ghép có ghi tên từng địa điểm, nhiệm vụ phải xếp đúng từng vị trí trên bản đồ. Sau khi ghép xong thì nói “Chốt”, nếu đúng đáp án đội chơi được ghi nhận hoàn thành thử thách, nếu sai 2 thành viên lập tức đặt câu hỏi với thành viên ghi nhớ để được hỗ trợ giải đáp. Đội chơi có đáp án đúng và đặt câu hỏi ít nhất, nhì, ba lần lượt đạt 10. 9, 8 điểm.

Nón Lá cử Hương Ly làm nhiệm vụ ghi nhớ, trong quá trình sắp xếp, Khánh Vân và Nam Em không có sự thống nhất. Vì chưa từng đến Hoàng Thành Huế nên Nam Em đưa ra nhiều suy luận cảm tính, điều này khiến Nón Lá mất nhiều thời gian sắp xếp, Khánh Vân mặc dù đã từng xem bản đồ nhưng chưa thể nhớ chính xác, bên cạnh đó cô tôn trọng ý kiến Nam Em và không muốn sử dụng nhiều câu hỏi với Hương Ly. Hương Ly nhận xét “sai nặng nề” khi kiểm tra đáp án khiến Khánh Vân bối rối. Nam Em nói “vì sự ngu dốt của mình” nên mới khiến đội mắc nhiều thời gian, Khánh Vân phân bua “mình là một đội nên hoàn toàn tin tưởng Nam Em”.

Quai Thao bước vào thử thách với thành viên ghi nhớ là Ngọc Diễm, Ngọc Châu và Tường Linh nhận nhiệm vụ sắp xếp vị trí. Ngọc Châu chưa đi vào nội cung Hoàng Thành Huế bao giờ nên thấy rất lạ. Nóng ruột vì 2 thành viên đội mình loay hoay, Ngọc Diễm nhận định “Sai chiến lược”vì cho rằng cô nên đứng vị trí sắp xếp do nhớ chính xác từng địa điểm của Hoàng Thành Huế. Tường Linh và Ngọc Châu tuy nhiều lần “chốt” nhưng đều bị sai đáp án. Quai Thao tiếp tục nhận xui trong thử thách này.

Khăn Rằn với người ghi nhớ là Hoàng My, Kim Duyên và Võ Hoàng Yến sắp xếp vị trí. Khăn Rằn có bước khởi hành khá trơn tru vì Võ Hoàng Yến đã nhiều lần diễn nơi đây nên nhớ rõ nhiều vị trí, với chiến lược trình bày hết các vị trí trên bản đồ để suy luận và hạn chế tối đa câu hỏi. Võ Hoàng Yến nhận áp lực khi quay trở lại phải bơm năng lượng cho đội mình để “kéo điểm” vì việc không có mặt trong 2 chặng đã vô tình làm đội bị tụt lại phía sau. Nhờ lợi thế bản đồ nằm ăn sâu vào tâm trí của mình, Võ Hoàng Yến nhận thấy mình “được trời thương”.

Kết quả Nón Lá về thứ ba được 8 điểm khi ghép thành công bản đồ với 7 câu hỏi, Quai Thao về nhì được 9 điểm với 6 câu hỏi, và chỉ vỏn vẹn 3 câu hỏi Khăn Rằn chiến thắng 10 điểm.

Thử thách Đố: GÂY QUỸ NHÀ CHỐNG LŨ.

Đây là thử thách gây nhiều khó khăn cho các đội chơi khi phải vận dụng khả năng tính toán, suy luận để hoàn thành các thử thách. Đồng hành cùng thử thách là Royal Group và Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng của chương trình.

Đội chơi chỉ có 2 thành viên tham gia, có các khu vực chơi game, mỗi game khi hoàn thành thử thách sẽ nhận được tiền gây quỹ từ Nam A Bank. Đội chơi có thời gian hoàn thành ngắn nhất sẽ nhận được số tiền tương ứng được quy định sẵn tại mỗi game, đội chơi gây được nhiều quỹ nhất, nhì, ba sẽ lần lượt nhận được số điểm 10, 9, 8.

Hương Ly, Khánh Vân sẽ tham gia trò chơi, Nam Em vì sức khỏe yếu nên bỏ cuộc không tham gia thử thách này, Võ Hoàng Yến và Hoàng My là 2 người chơi của Khăn Rằn, Ngọc Châu và Ngọc Diễm đại diện cho Quai Thao.

Khăn Rằn mở đầu khó khăn vì tính toán sai, sau đó đã tìm được đáp án con đường đi ngắn nhất để cứu nhà bị lũ, tiếp đó bắt đầu căng não với thử thách phải đong đủ 4 lít nước từ 2 bình đựng 8 lít và 5 lít. Võ Hoàng Yến than thở “phải tưởng tượng, hình dung, đổ ra đổ vô” thì mới làm đúng được. Khi giải được đáp án phương trình hóa học, Hoàng My nhận xét “không khó, nhưng lâu quá nên quên, phải nhớ lại”. Sau đó Khăn Rằn tiếp tục đối đầu với thử thách hát 20 bài hát có chữ mưa, Võ Hoàng Yến la trời “hát lụi, hát bừa” rồi tự nhận mình là “nữ hoàng quên lời”. Tuy nhiên nhờ vận dụng trí nhớ tốt, tốc độ, Hoàng My giúp Khăn Rằn đi qua thử thách này.

Cứ tưởng có lợi thế trí tuệ, nhưng lúc bối rối Ngọc Diễm đã tính sai con số thời gian trong bài toán cứu nhà bị lũ, Ngọc Châu là người tìm đúng đáp án. Khi đến thử thách giải phương trình Hóa học, Ngọc Diễm tự tin nhận xét “đơn giản” nhưng cô lại mất khá nhiều thời gian có đáp án đúng. Với thử thách hát 20 bài hát có chữ mưa, Ngọc Châu nhận xét đồng đội mình là người biết rất nhiều bài hát.

Hương Ly cảm giác “như là kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông”cực kỳ căng thẳng dù đã từng là học sinh chuyên Toán, than thở “sợ Hóa, học chưa bao giờ qua được 8 phẩy”. Khánh Vân bộc bạch“lâu rồi mới giải toán nên khá căng thẳng và mệt” trong khi Hương Ly nhận thấy đã giải xong các bài toán thử thách nhưng cuối cùng“chẳng hiểu mình đang làm gì cả”.

Kết thúc, với việc hoàn thành tất cả các thử thách trong thời gian ngắn nhất, Khăn Rằn giành được 10 điểm, Nón Lá 9 điểm và Quai Thao 8 điểm. Ở thử thách Đố, đội chiến thắng được cộng thêm 50 triệu vào quỹ “Nhà Chống Lũ”. Với số tiền đạt được sau các vòng chơi lên đến 500 triệu đồng, được tài trợ từ Royal Group và Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng. Sau đó 9 người đẹp đã đến UBND Huế trao tặng số tiền này kết hợp cùng Quỹ Sống để góp phần xây dựng những ngôi nhà chống lũ cho bà con Huế nói riêng và miền Trung nói chung. Khánh Vân chia sẻ: “đây là một trong những thử thách vô cùng ý nghĩa để giúp bà con có nhà phao chống lũ và mình phải cố gắng hết sức có thể để đóng góp đến bà con miền Trung”.

Kết quả Khăn Rằn chiến thắng tập 7 với số điểm lần lượt của 03 đội là: Khăn Rằn (38) – Nón Lá (37) – Quai Thao (36). Theo đó điểm tích lũy toàn bộ hành trình cập nhật tới tập 7: Nón Lá đang tạm dẫn đầu với 262 điểm, theo sau là Khăn Rằn với 260 điểm và cuối cùng là Quai Thao 251 điểm. Sau các thử thách cam go của tập 7, Khăn Rằn chiến thắng áp đảo nhờ sự trở lại ấn tượng của “trụ cột” Võ Hoàng Yến, khẳng định tinh thần máu lửa, sự kết hợp ăn ý và đoàn kết của cả đội. Hoàng My tiếp tục thể hiện là một thành viên đáng gờm với bề dày kiến thức sâu rộng, trải qua các thử thách, cô cũng là “con át chủ bài” cực kỳ ăn ý của Võ Hoàng Yến trong hành trình lật ngược thế trận, đưa Khăn Rằn bứt phá ngoạn mục. Quai Thao dù có những khoảnh khắc căng thẳng, nội bộ lục đục vì không có sự phối hợp ăn ý xong Ngọc Châu tỏa sáng dần ở những chặng về gần đích khi mang sự trung hòa cần thiết giữa Ngọc Diễm và Tường Linh, cô cũng chứng tỏ am hiểu kiến thức nên giúp Quai Thao giữ được tinh thần lạc quan mặc dù điểm số còn cách biệt khá xa với Nón Lá và Khăn Rằn. Nón Lá chỉ giữ được an toàn, không có dấu hiệu bứt phá, tuy nhiên Khánh Vân là thành viên cân bằng thành tích của đội nhờ sự nhanh nhẹn, thông minh. Bên cạnh đó, Nón Lá gặp bất lợi khi có thành viên bị thay thế, được lựa chọn thay cho Mâu Thủy nhưng Nam Em liên tục gặp vấn đề sức khỏe, phải bỏ cuộc ở thử thách cuối, tuy nhiên Nam Em cũng cống hiến hết mình, đem đến nguồn nặng lượng mới mẻ trong chương trình.

Sau Khăn Rằn và Nón Lá, Quai Thao sẽ là đội chơi tiếp theo có sự thay đổi thành viên, một điểm chung của các đội khi bị thay người là đội đó sẽ bị gặp bất lợi, ở tập tiếp theo là sự vắng mặt của Tường Linh và Á hậu Hoàng Thùy sẽ là thành viên thay thế, điều này sẽ khiến Quai Thao bị bất lợi hay đây là cơ hội vàng giúp Quai Thao vươn dậy thay đổi điểm số? Đây cũng là chặng đua gây cấn, kịch tính khi chứng kiến sự quay trở lại của Á hậu Mâu Thủy, hứa hẹn màn chạm trán cực gắt giữa 2 Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy – Hoàng Thùy?

Tập 07 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 09/01/2021 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

“Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chương trình do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia) tổ chức sản xuất, vận hành, phối hợp với Appfast – Đơn vị phối hợp tổ chức chương trình và đối tác công nghệ chính thức, TikTok – Đối tác chiến lược, với sự đồng hành của Xiaomi – Nhà tài trợ Kim Cương, Nam A Bank – Đối tác đồng hành vì cộng đồng, Charm Long Hải Resort – Nhà tài trợ Bạc, Oriflame – Nhà đồng tài trợ, Vinpearl Hotel Huế – Đối tác Lưu trú.

“Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” là chương trình Truyền hình thực tế (THTT) ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ. Các đội chơi sử dụng điện thoại (điện thoại hành trình) quét QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code là một kênh thông tin từ nhà sản xuất, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý. Ở mỗi thử thách, số điểm cho các đội hoàn thành lần lượt là 10, 9, 8 điểm. Riêng thử thách ĐỘC chỉ duy nhất 01 đội nhanh nhất giành được 3 điểm. Khi có một đội hoàn thành thử thách, sẽ có chỉ thị yêu cầu các đội còn lại trở về chuyến xe đếm ngược.

Ứng dụng Vietnam Why Not đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play. App Vietnam Why Not được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.vn trên cả phiên bản PC và Mobile. Đây cũng là ứng dụng đồng hành xuyên suốt cùng 09 hoa hậu, á hậu trong chương trình.

Photo: Sang Đào, Nguyễn Trường Sơn.
Nhiếp ảnh gia: Nguyễn Long, Nguyễn Du, Huy Nguyễn.
Trang phục: NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng, thương hiệu Vũ Ngọc và Son.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...