17:30 | 01/05/2021

The Bunny 3 – Một lần nữa thay đổi phong cách

Tintuc - Hiếm có chuỗi cà phê nào mà lại siêng thay đổi phong cách như The Bunny. Với phương châm ‘không ngừng thay đổi – không ngừng tiến lên’, The Bunny 3 là nỗ lực chạy đua thời gian của đội ngũ nhà Thỏ để đem tới không gian hoàn toàn mới mẻ, phá cách và dẫn nhịp xu hướng.

The Bunny 3 là cửa hàng đầu tiên có 2 tầng trong hệ thống The Bunny. Tổng thể quán lấy màu trắng làm chủ thể và được nhấn bằng đường nét vàng nổi bật đi xuyên suốt từ ngoài vào trong, tạo cảm giác liền mạch và gần gũi ngay khi bước vào một không gian lớn. Các đường nét biến hóa phong phú có khi là đường dẫn, có khi là cột trụ, cũng có khi là ghế ngồi.. tất cả giúp dẫn dắt ánh nhìn của khách ghé thăm.

Điểm nhấn tiếp theo sau đường nét vàng phải nhắc đến chính là khu giếng trời, khu sân vườn nhỏ và chiếc cầu thang gỗ nối giữa tầng trệt với tầng 1 – đây có lẻ là khu vực check in được yêu thích cũng chính là khu vực thể hiện chất riêng của The Bunny 3 – chủ đề thiên nhiên.

The Bunny 3 còn có phòng họp riêng và khu vực ban công ngoài trời, tổng thể quán có rất nhiều bàn ghế cao thấp, lớn nhỏ được sắp xếp để phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Về menu của The Bunny khá đa dạng, ngoài thế mạnh về cà phê bao gồm cà phê truyền thống, cà phê máy, cà phê cold brew, The Bunny còn phục vụ đầy đủ các loại nước ép, đá xay, trà trái cây, trà lên men cho đến các món bánh ngọt, các món ăn vặt và các món ăn chính được chế biến cho phù hợp với phong cách của người Việt.

The Bunny – chi nhánh Phạm Ngọc Thạch, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng tự do và phóng khoáng trong khi đó phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên, chất lượng và sự đầu tư trong menu vẫn được giữ ổn định.

Những món nước của The Bunny luôn là sự lựa chọn thích thú bởi công thức chế biến riêng biệt

The Bunny Coffee – chi nhánh 3
59 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Số điện thoại: 1900 27 27 56

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...