06:32 | 29/04/2018

Á khôi Lệ Quyên khóc khi thấy cuộc sống quá khổ của gia đình có con bị bại não ...

Tintuc - Cuối tháng 4 vừa qua, các nghệ sĩ, người đẹp như MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á khôi Yến Nhi, người mẫu Lê Hà Chiêu... đã cùng diễn viên Chi Bảo tham gia nhiều hoạt động từ thiện.
 

Khi biết Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim do Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm chủ tịch chuẩn bị lên đường đến với bà con nghèo, trẻ em bất hạnh ở 3 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng, các nghệ sĩ là Đại sứ trái tim đã đăng ký ngay.
Trước đó, Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim đã từng đi qua 3 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng tạo được dư âm tốt nên ai cũng muốn góp một chút công sức của mình vì cộng đồng. Mặc dù đang bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Á khôi áo dài Việt Nam 2016 Lệ Quyên vẫn tranh thủ có mặt trong hai ngày hoạt động ở Bình Thuận. Cô đã khóc khi đến thăm Nguyễn Minh Tường ở huyện Bắc Bình, một chàng trai đã 21 tuổi nhưng vì nhiễm chất độc da cam nên bị bãi não, không thể tự làm được gì.

 

Thay vì dành thời gian để đi chơi cùng vợ con ngày Giỗ tổ Hùng Vương, MC lại bay vào Sài Gòn, sau đó bắt xe đến với các em học trò nghèo, phần lớn là con em các gia đình người dân tộc Raglai ở huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận. Trên trang cá nhân, những chia sẻ của anh đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều fan. Anh viết: "Ai cũng 24 tiếng một ngày, ai cũng có thể có gia đình và biết bao người thân yêu chờ đợi. Nhưng khi bớt chút gì đó của mình để cho đi, để trao được nhiều yêu thương hơn, thì sự lựa chọn đó sẽ không có ai là người thiệt thòi hết cả. Mình tin là thế, và gia đình mình cũng tin là thế! Với lại, khi làm được gì đó cho những đứa trẻ ở tuổi các con mình, mình đồng cảm nhiều, mình thấy chúng đều là những đứa con, được mong mỏi, được hy vọng nhận được những điều tốt đẹp nhất và lớn lên thành những người có giá trị cho xã hội! 
Xã hội này cần sự dũng cảm đồng lòng hơn nữa của các bậc phụ huynh!".Diễn viên Đức Hải thú nhận đã có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi có dịp đồng hành của Quỹ Hiểu về trái tim để "Chúng ta cùng đi tìm sự kết nối, đồng hành và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh". Tại thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), anh không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh háo hức của những em nhỏ khuyết tật lần đầu tiên bước vào một phòng chiếu phim sang trọng, hiện đại. 

Là bạn thân từ sau chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 nên khi Hoa khôi Diệu Ngọc - vốn là một Đại sứ trái tim tích cực của Quỹ Hiểu về trái tim, rủ rê, hai người đẹp  Á khôi Yến Nhi và người mẫu Lê Hà Chiêu nhận lời ngay. Họ thật sự đã có một chuyến đi đáng nhớ khi được gặp, trò chuyện với những em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh ở Lâm Đồng đã, đang và sẽ được sự giúp đỡ của cộng đồng để phẫu thuật.Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim là chuyến đi từ con tim đến con tim, tất cả diễn ra đều rất thật, rất đời mà diễn viên Chi Bảo ấp ủ từ khá lâu. Và điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc là những gì Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được dù nhỏ nhưng tạo hiệu ứng tích cực, thu hút sự đồng hành của nhiều bạn bè nghệ sĩ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...