07:04 | 22/05/2018

Bình Minh tổ chức giải Golf gây quỹ ủng hộ hiệp sĩ đường phố

Tintuc - Vào 3 ngày 16-18-21/5 vừa qua, MC - Diễn viên nổi tiếng Bình Minh đã tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện ủng hộ năm hiệp sỹ đường phố. Anh muốn thể hiện sự trân trọng, cảm phục của cộng đồng trước nghĩa cử cao đẹp của các hiệp sĩ.

CLB Golf Tân Sơn Nhất cùng MC Bình Minh phối hợp với Transview Golf và Sân Golf Tân Sơn Nhất tổ chức vừa tổ chức Giải golf từ thiện để quyên góp hỗ trợ các gia đình “hiệp sĩ” gặp nạn vừa qua. Buổi từ thiện có sự tham gia cùng hơn 100 Golfer cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, trong đêm Gala tối qua 21/5, Bình Minh cùng với diễn viên Minh Luân, MC Phương Thảo đã tổ chức đấu giá thành công bức tranh thu về số tiền khá lớn từ các mạnh thường quân để góp chút sức lực vào việc thể hiện sự tri ân và kính trọng trước hành động nghĩa hiệp vì cộng đồng của các hiệp sĩ. 

Kết quả thu được 340 triệu đồng, trong đó Sân golf Tân Sơn Nhất ủng hộ 50 triệu đồng và từ các golfer tham dự giải; Transview Golf tài trợ cúp giải và Lucky draw.Toàn bộ số tiền trên được trao ngay ngay khi kết thúc giải cho đại diện các gia đình bị nạn, ngoài ra một số golfer là giáo viên tiếng Anh còn cam kết tạo điều kiện cho con các “hiệp sĩ” gặp nạn trong quá trình học tiếng Anh.

 

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...