22:23 | 10/08/2018

Á hậu xinh đẹp bị bác sĩ soái ca từ chối hẹn hò tại “Mảnh ghép tình yêu”

Tintuc - Á hậu Xuân Quỳnh thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi mái tóc dài nhẹ nhàng cùng nụ cười ngọt ngào, dễ mến. Nhưng cái kết không như mong đợi với chàng bác sĩ soái ca đã khiến khán giả tiếc nuối vô cùng.

Tập 6 “Mảnh ghép tình yêu”, chương trình do AquaBlue Media sản xuất, sẽ được phát sóng vào tối 09/08 với sự tham gia của 5 khách mời: Quang Phúc, Khắc Minh, Phong Linh, Thuỳ An và Xuân Quỳnh. Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 khách mời chia tay  chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Bạn nữ cuối cùng của chương trình là Á hậu điện ảnh 2015 Xuân Quỳnh. Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, Á hậu Xuân Quỳnh thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi mới tóc dài nhẹ nhàng cùng nụ cười ngọt ngào, dễ mến. Ngoài danh hiệu Á hậu điện ảnh, năm 2014, Xuân Quỳnh còn xuất sắc nhận được danh hiệu Á khôi Thời trang & Sắc đẹp. Xuân Quỳnh chia sẻ, cô là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn. Sở thích của Xuân Quỳnh là đi du lịch, đọc sách, chơi bóng rổ. Quan điểm trong tình yêu của cô nàng là cả 2 đều phải chung thuỷ với nhau. Tuy nhiên, cô lại không bó buộc quá nhiều. Xuân Quỳnh cho biết, dù là chung thuỷ nhưng cả 2 đều phải có không gian riêng. Xuân Quỳnh đến với “Mảnh ghép tình yêu” mong muốn tìm được cho mình một người bạn trai có tính cách điềm tĩnh, bảo bọc được mình, ngoài ra còn biết chơi thể thao. Xuân Quỳnh khiến cả phim trường phải cười ồ lên khi cô chia sẻ không thích chàng trai da trắng vì cảm thấy không mạnh mẽ và thường trau chuốt bản thân.

 

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Quang Phúc và Xuân sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, cả Quang Phúc và Xuân Quỳnh đều khá thẹn thùng và bẽn lẽn. Cả 2 đều dành tặng cho đối phương những lời có cánh, nếu Quang Phúc ấn tượng với Xuân Quỳnh vì cô là một người có tâm hồn thì ấn tượng của Xuân Quỳnh về Quang Phúc là một người đàn ông rất tâm lý.  Ngoài ra, Quang Phúc và Xuân Quỳnh còn dành thời gian chia sẻ với nhau về một số thông tin cá nhân, sở thích và tính cách của bản thân.

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, diễn biến tiếp theo khiến 2 MC Đại Nghĩa và Nam Thư phải bật khóc tiếc nuối khi Quang Phúc quyết định không quay lại trong khi đó Xuân Quỳnh tưởng chừng như sẽ không chấp nhận hẹn họ cùng anh chàng bác sĩ nhưng lại là người quay lại sớm nhất. Sự thất vọng và khó hiểu của cô nàng Á hậu hiện rõ ngay trên gương mặt,  Á hậu Xuân Quỳnh chia sẻ, cô hoàn toàn không tiếc nuối vì quyết định của mình, hành động quay trở lại của Xuân Quỳnh chỉ vì muốn nhìn Quang Phúc thêm 1 lần nữa cho dù cả 2 có đi tiếp với nhau hay không.
Tập 7 “Mảnh ghép tình yêu” do Aquablue Media sản xuất sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 16/08 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...