06:00 | 25/04/2019

Chiến thắng Anh Đức – Osad, Quang Trung, Tuấn Kiệt “rinh” 4 triệu ở Phản Ứng Bất Ngờ

Tintuc - Với khả năng “diễn sâu” siêu đỉnh, Quang Trung, Tuấn Kiệt cùng Lê Minh Ngọc đã xuất sắc vượt qua đối thủ “đáng gờm” Anh Đức, Osad để mang về phần thưởng 4 triệu đồng của Phản Ứng Bất Ngờ.

Vừa xuất hiện trên sân khấu Phản Ứng Bất Ngờ, “bộ ba” Anh Đức – Ngọc Trai – Osad đã khiến mọi người bị “hack não” khi tuyên bố tên của đội là: Đội Tên Là. Với cái tên này, Anh Đức lý giải mọi người có thể hiểu theo 2 cách, hoặc họ là đội “Tên Là” hoặc đội (của họ) tên “Là”. Bên cạnh đó, Anh Đức tự thừa nhận bản thân mình vừa già gân vừa có nhan sắc khiến trường quay ai cũng “trầm trồ”. Trong khi đó, đội của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc cũng khiến mọi người hoang mang không kém khi tuyên bố đội mình rất đoàn kết, ăn ý tuy nhiên lại mặc đồ không hề liên quan gì với nhau. Cả 3 thống nhất đặt tên đội mình là “Tên Đội Gì”. Sau một hồi “rối não”, hai MC Sam – Ngô Kiến Huy quyết định gọi tắt tên của 2 đội “Tên Đội Gì” và “Đội Tên Là” lần lượt là “Gi Gi” và “La La”.

VÒNG 1:

LƯỢT THI THỨ NHẤT: LỚP HỌC HOÀNG GIA

Đội Gi Gi là đội thi đầu tiên thực hiện thử thách ở vòng 1 với tên gọi Lớp Học Hoàng Gia. Ở thử thách này, 3 người chơi ở của nhóm Gi Gi sẽ “diễn sâu” để đánh lừa đội bạn rằng ai mới là người thật sự ngồi trên “không trung”, không hề có chiếc ghế nào cả. Trước những thử thách từ “Bé Bảy” Phát La, các thành viên trong đội Gi Gi “show” khả năng diễn xuất để đánh lừa đội bạn. Đặc biệt, chàng trai Osad của đội La La đặt ra thử thách cho đội Gi Gi là phải xoay 1 vòng trước khi đội đưa ra đáp án cuối cùng.

Kết quả, sau nhiều “đấu tranh” với Osad, Anh Đức và Ngọc Trai đã quyết định chọn Quang Trung là người ngồi không có ghế. Trước chọn lựa xuất sắc, đội La La đã ghi về 1 điểm đầu tiên cho đội mình.

LƯỢT THI THỨ 2: ĐÔI GIÀY THẦN TIÊN

“Người âm phủ” Osad gây “sốc” khi khoe tài suy đoán “như thần” ở gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng thi Đôi Giày Thần Tiên, đội La La sẽ thực hiện thử thách. Trên sân khấu xuất hiện 3 đôi giày, nhưng sẽ có 1 đôi chứa đựng Lego xếp hình. Nhiệm vụ của đội chơi sẽ diễn xuất làm sao để đội bạn không đoán được đôi giày nào có chứa Lego xếp hình.

Trước khi đội Gi Gi đoán xem ai là người mang chiếc giày có chứa Lego xếp hình thì MC Ngô Kiến Huy và Sam cho đội La La thực hiện một thử thách nho nhỏ, chính là vận động bài tập thể dục nhẹ nhàng, từ chạy bước nhỏ đến nâng cao đùi, gót chạm mông, chạy lên 3 bước…

Chưa dừng ở đó, đội Gi Gi còn “ép” từng thành viên của đội La La phải nhảy cao 2 lần để chốt đáp án cuối cùng. Cuối cùng, cả 3 thành viên đều đồng lòng cho rằng, Ngọc Trai là người mang đôi giày có chứa Lego. Kết quả “trớt quớt” khi Osad mới là “thủ phạm”. Rất tiếc, mặc dù cố gắng nhưng đội Gi Gi không thể giành chiến thắng, đem 1 điểm cho đội mình.

VÒNG 2:

HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Ở vòng thi có tên gọi Hậu Duệ Mặt Trời, mỗi đội chơi sẽ cử 1 thành viên ưu tú về diễn xuất nhất để lên sân khấu thực hiện thử thách. Đặc biệt, cùng với “Bé Bảy” Phát La, 2 thành viên của 2 đội chơi sẽ diễn xuất làm sao để đánh lừa đội đối thủ cũng như để đội mình đoán được ai là người được ráy tai thật sự và ai là người “diễn sâu”.

Đội LaLa đã cử Anh Đức và đội GiGi cử Tuấn Kiệt thực hiện thử thách ở vòng này. Đầu tiên, 3 chàng trai được 3 cô gái xinh đẹp, gợi cảm ráy tai “sương sương” để “tung hỏa mù” nhằm đánh lạc hướng đội bạn. Sau khi suy tính kỹ lưỡng, đội GiGi đã chọn “Bé Bảy” là người “diễn sâu” và không hề được ráy tai. Đội LaLa thì quyết định chọn Tuấn Kiệt là nhân tố diễn lố nhất ở vòng này. Kết quả, Phát La là người không được ráy tai và đội GiGi đã xuất sắc chiến thắng và đem về 2 điểm cho đội mình. Tỉ số hiện tại là 2 – 1 nghiêng về đội GiGi.

VÒNG 3: CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Bị chê nhạt, Osad “bung chiêu” suy đoán như thần khiến Quang Trung, Tuấn Kiệt “ê chề” ở Phản Ứng Bất Ngờ

Đến với vòng 3, đội GiGi hiện đang chiếm ưu thế hơn khi đang dẫn đầu với 2 điểm. Với lợi thế này, đội GiGi được quyền chỉ định 2 thành viên của đội LaLa lên sân khấu thực hiện thử thách và tự cử 1 thành viên của đội mình thực hiện thử thách ở vòng này. Anh Đức và Ngọc Trai là 2 thành viên bị chỉ định thực hiện thử thách. Bên cạnh đó, Lê Minh Ngọc sẽ đại diện thành viên đội GiGi thực hiện thử thách bá đạo vòng này.

Với tên gọi cá chép hóa rồng, 3 thành viên của 2 đội chơi sẽ được đu xà đằng sau tấm bảng được che chắn kỹ lưỡng. Trong đó, sẽ có 2 thành viên có sự hỗ trợ của chiếc ghế để sẵn ở phía sau tấm bảng che. Duy chỉ 1 thành viên là không có. Nhiệm vụ của 2 đội là đoán xem ai là người đu xà không có sự hỗ trợ của chiếc ghế. Đội đoán đúng sẽ đem về 2 điểm.

Trước khi đưa ra đáp án cuối cùng, 3 thành viên của 2 đội: Lê Minh Ngọc, Anh Đức và Ngọc Trai được MC Ngô Kiến Huy thử thách “sương sương” khi vừa đu xà vừa trả lời câu hỏi. Lê Minh Ngọc tiết lộ anh thường ăn chay. Anh Đức chia sẻ mẫu người yêu lý tưởng là phải hiền và xinh. Trong khi đó, Ngọc Trai lại “phản dame” lại Ngô Kiến Huy khi được hỏi Phản Ứng Bất Ngờ có bao nhiêu chữ cái.

Kết quả, sau nhiều lần bị chê nhạt, “non” Osad bất ngờ suy đoán như thần và đưa ra đáp án đúng là Ngọc Trai đang là người đu xà không có ghế. Trước sự “thua trận” thảm bại với “đàn em”, Quang Trung lẫn Tuấn Kiệt thật sự “ê chề” vì lỡ lời đánh giá không cao Osad trước đó. Với sự lựa chọn Lê Minh Ngọc là người “diễn sâu”, đội GiGi rất tiếc không thể mang 2 điểm về cho đội mình.

Như vậy, tỉ số hiện tại lại tiếp lục xoay chuyển tình thế khi đội LaLa ghi về 2 điểm. Sau 3 vòng, đội LaLa hiện có 3 điểm và GiGi đang sở hữu 2 điểm.

VÒNG 4: BÀN TAY HỎA DIỆM SƠN

Anh Đức, Osad và Ngọc Trai “lục đục” nội bộ khi chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Với vòng thi cuối cùng của chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, hai đội sẽ phải tiếp tục cử ra 1 thành viên xuất sắc nhất để thực hiện thử thách cuối cùng. Đội LaLa chọn Osad và đội GiGi chọn Quang Trung để “chinh chiến” vòng thi mang tên Bàn Tay Hỏa Diệm Sơn.

Người chơi đầu tiên là Quang Trung. Ở vòng Bàn Tay Hỏa Diệm Sơn, trên sân khấu sẽ có 3 chiếc dĩa đựng khoai tây luộc được gói trong giấy bạc. Trong đó sẽ có 1 dĩa chứa đựng khoai tây mới luộc còn rất nóng. Nhiệm vụ của người chơi là diễn xuất để không cho đội bạn đoán được vị trí chiếc dĩa luộc khoai tây nóng thật sự.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nhiều năm, Quang Trung dễ dàng vượt qua vòng này với biểu cảm “diễn như không diễn”. Đến nỗi, 3 thành viên của đội LaLa phải “cân não”, lục đục nội bộ trước phần thể hiện diễn xuất quá xuất sắc của Quang Trung. Cuối cùng, cả đội quyết định chọn vị trí dĩa thứ 2 là dĩa có chứa khoai tây còn nóng do mới luộc. Nhưng rất tiếc, vị trí số 3 mới là đáp án đúng. Vì thế, ở vòng này đội LaLa không ghi được điểm nào.

Phần thể hiện cuối cùng thuộc về giọng ca Người âm phủ Osad. Mặc dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Osad vẫn khiến nhiều người bất ngờ với khả năng “diễn sâu” của mình. Đặc biệt, với nét diễn “tinh nghịch”, 3 chiếc dĩa đựng khoai tây trên bàn đều được Osad “diễn như 1”.

Nhưng “quả quýt dày có móng tay nhọn”, trong khi thử ăn củ khoai tây ở vị trí số 2, Osad đã bị các thành viên của đội GiGi “bắt bài” khi phát hiện hơi nóng lan tỏa ra từ củ khoai tây này. Như vậy, đội GiGi chốt đáp án và chọn đúng, mang về 2 điểm cho đội mình.

Kết quả cuối cùng đội GiGi xuất sắc giành 4 điểm tương đương 4 triệu đồng. Đội LaLa mặc dù rất cố gắng như chỉ về nhì với 3 điểm tương đương 3 triệu đồng.

Đón xem tập 4 Phản Ứng Bất Ngờ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 01/5/2019 trên kênh HTV7.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...