17:00 | 22/05/2020

Hoa hậu Khánh Vân náo động chương trình “Ơn giời” mùa 7

Tintuc - Căn phòng của trưởng phòng “Mười Khó” và Hoa Hậu Khánh Vân cũng là một điểm sáng trong tập đầu tiên của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Tưởng chừng đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã là cú đánh tâm lý mạnh nhất đối với một người con gái như Khánh Vân nhưng không. Đến với chương trình, Khánh Vân chia sẻ: “Cảm xúc hồi hộp, chờ đợi để chuẩn bị bước vô căn phòng bí ẩn của Ơn Giời không khác gì khoảnh khắc được xướng tên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cả”. Chưa ngừng ở đó, trước ngày đến với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, tân Hoa Hậu của chúng ta cũng trằn trọc đến nỗi mất ngủ để nghĩ kế sách “đối phó” với trưởng phòng. Ngoài sức tưởng tượng, Khánh Vân “cân” hết mọi thể loại từ hài đến bi, thậm chí dâng trào cảm xúc để những giọt nước mắt đầy cảm xúc đã rơi trên sân khấu của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Khánh Vân hóa thân thành một tân Hoa Hậu. Điều này quá đúng với hiện trạng thực tại của cô nàng nhưng đặc biệt hơn Khánh Vân phải xử lý tình huống oái oăm mà trưởng phòng Trường Giang đưa ra. Hoa Hậu Khánh Vân nhanh chóng nhập vai theo luồng cảm xúc của trưởng phòng Trường Giang từ hài cho đến bi. Sau khi đăng quang, Hữu Tín – người yêu cũ của Khánh Vân từ dưới quê lên tìm thăm. Dù là nghèo khổ nhưng Hữu Tín đã chu cấp hết tiền bạc để cô nàng có thể thực hiện được ước mơ trên đấu trường sắc đẹp. Nhưng trớ trêu thay, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, cô nàng lại phát sinh tình cảm cùng bạn diễn của mình chính là Trương Thế Vinh. Câu chuyện đi đến đỉnh điểm khi quản lý Trường Giang yêu cầu tân Hoa Hậu phải chọn 1 là từ bỏ tất cả về quê chung sống với bạn trai nghèo khổ hoặc 2 là tiếp tục tình yêu dối trá cùng bạn diễn Trương Thế Vinh. Ngay lúc đó, bản ngã của một con người bình thường trong Khánh Vân trỗi dậy: “Tại sao Hoa Hậu lại không được chọn thương người thương mình chứ”. Quyết định không từ bỏ người mình có tình cảm, đã từng giúp mình lúc mình chưa có gì, Khánh Vân chấp nhận từ bỏ tất cả đề về quê làm “Hoa Hậu Nông Thôn”. Một trong những câu đắt giá nhất mà Khánh Vân thốt lên khiến tất cả khán giả đều phải suy ngẫm về một Hoa Hậu: “Nếu làm Hoa Hậu mà phải sống dối trá thì tôi sẽ không làm”.

Cảm xúc, lý trí và những giọt nước mắt chân thật của tân Hoa Hậu Khánh Vân chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể nào thất vọng với căn phòng của vị trưởng phòng “Mười Khó” tại tập đầu tiên của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Tập 1 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21H15 tối Chủ Nhật (24/05/2020) trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...