17:36 | 04/07/2018

Thuý Vi: "Từng gặp rất nhiều đại gia nhưng không yêu vì đểu, lăng nhăng

Tintuc - Thúy Vi tỏ ra khá bất ngờ khi được hỏi về vấn đề tình yêu, nhưng cô vẫn lên tiếng phủ nhận: "Em có gặp rất nhiều anh đại gia nhưng em không quen. Bạn trai cũ của em cũng không phải là đại gia".

Mảnh ghép tình yêu là một chương trình truyền hình thực tế về kết bạn và hẹn hò hoàn toàn mới. Đây là nơi để các chàng trai và cô gái còn độc thân có cơ hội để tìm kiếm một nửa phụ hợp với mình. Chương trình Mảnh ghép tình yêu do do công ty truyền thông Aquablue sản xuất sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 05/07/2018.

 
 
 
 

Xuất hiện trong tập 1 là 5 bạn trẻ: Thuý Vi, Trâm Anh, Kim Anh, Duy Minh và Văn Khoa mang đến cho trường quay rất nhiều cảm xúc đan xen nhau qua mỗi Giai đoạn. Cũng trong chương trình, khi nhận được câu hỏi: "Em đã từng hẹn hò đại gia chưa?", Thuý Vi tỏ ra khá bất ngờ và "đơ", nhưng cô vẫn lên tiếng phủ nhận: "Em có gặp rất nhiều anh đại gia nhưng em không quen. Bạn trai cũ của em cũng không phải là đại gia".

 

Đặc biệt, góp mặt trong đội hình 5 người chơi ở tập 1, hot girl bóng đá, nữ bình luận viên Word Cup - Trâm Anh khiến cả trường quay cùng 2 MC phải thốt lên bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung.

 

Chương trình Mảnh ghép tình yêu với format mới lạ, cấu trúc chương trình chặt chẽ, đầy cảm xúc, cùng sự tung hứng duyên dáng, hài hước của 2 MC Đại Nghĩa - Nam Thư, "hứa hẹn" sẽ là một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò hot nhất trong thời gian sắp tới. Tập 1 của trương trình Mảnh ghép tình yêu  sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 05/07/2018 trên kênh HTV7.     

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...