10:11 | 01/06/2018

Trấn Thành - Hari Won chóng mặt khi bị hai bé lạc mẹ "hành hạ" leo cầu thang

Tintuc - Cặp đôi hoang mang và dở khóc dở cười khi bị hai bé lạc mẹ hành hạ đến mức thở hồng hộc vì leo cầu thang nhiều lần khiến khán giả thích thú vô cùng.

Các gia đình bắt đầu bước vào cuộc chiến, ai cũng có cho mình những chiến thuật riêng. Trấn Thành quyết định sẽ chia tầng cho nhau để dễ nhớ các đồ vật và "liệu cơm gắp mắm" nhớ đúng 5 tầng thì cả hai sẽ có cơ hội chiến thắng, riêng Hari thì tự trách bản thân "mình không thể nhớ được chắc phải thua rồi". Trong lúc đang hì hục chạy bộ và ghi nhớ các đồ vật, gia đình gặp phải hai bé Bòn Bon và SuShi đang khóc vì bị lạc mất mẹ. Cả hai phải bỏ thời gian để giúp đỡ hai bé tìm lại người thân của mình một cách nhanh nhất. Trấn Thành than vãn "rõ ràng người ta đang làm khó mình, nếu mẹ muốn trốn thì biết tìm cô ấy ở đâu". "Chủ mưu" Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã bày cho hai bé đòi lên xuống tầng 2 và lên lại tầng 5 để làm tốn thời gian của Trấn Thành - Hari.

 
 
 
 
 

Gia đình Trường Giang - Hương Giang đang vội vã ghi nhớ thì gặp phải "thánh ngây thơ" Đức Phúc. Trước đó, nam ca sĩ đã cùng Trấn Thành và Hari lên kế hoạch cùng Đức Phúc để gây khó làm sao cho Hương Giang và Trường Giang quên sạch hết các món đồ. Đức Phúc liên tục nói và đặt các câu hỏi khiến Song Giang vô cùng rối não nhưng cả hai vẫn giữ được bình tĩnh, Hương Giang vẫn nhẩm các món đồ và kéo Đức Phúc tham gia cùng với mình. Tuy nhiên, Đức Phúc dùng đòn đánh vào tâm lý khi trách cặp đôi không nghe mình nói và không trả lời câu hỏi, lúc này Song Giang chịu đứng lại để giải quyết vấn đề vừa trả lời và vẫn nhẩm các món đồ vật vô cùng hài hước. Đức Phúc còn hỏi Hương Giang vương miện chị đâu? Hương Giang liền trả lời "vương mượn chị để ở nhà rồi" khiến người xem bật cười thích thú. Trường Giang cho rằng Đức Phúc là ca sĩ, hát thì hay nhưng ứng biến không giỏi bằng các diễn viên khác. Là người bày mưu cho Đức Phúc, Hari cho rằng: "Chúng tôi là người văn minh không bắt người ta đi lên đi xuống như vậy được", Trấn Thành liền đáp trả là trong trường hợp này cả hai không phải là người khôn và Hari xác nhận rằng :"chúng tôi rất ngu".

 
 

Gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đang cố gắng đọc và ghi nhớ những món đồ vật thì bất ngờ gặp bà bầu Khả Như đang trong tình trạng cần sự giúp đỡ. Cả hai mới quyết định Kỳ Duyên sẽ ở lại chăm lo cho Khả Như và Hứa Vĩ Văn cứ tiếp tục đi để tránh quên các món đồ vật. Kỳ Duyên một mình vừa bế và dìu Khả Như quay trở lại tầng 2 và ngược lại tầng 6 khiến hoa hậu vô cùng mệt mỏi. Khả Như còn liên tục than người đẹp mà sao ác quá trời ác. Cách xử lý này khiến "chủ mưu" Hương Giang gợi ý nên phỏng vấn bà bầu Khả Như xem có hài lòng với cách giải quyết đó hay không. Điều này khiến Kỳ Duyên gửi lời nhắn nhủ "chúc cho Song Giang may mắn lần sau". Trấn Thành cũng không yên và chia sẻ rằng: "ăn ở như thế nào mới gặp phải Khả Như".

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...