21:26 | 02/12/2018

Chàng ca sĩ nặng 100 kg chư từng tự ti mong giảm 20 kg để được đắt show ca hát

Tintuc - Lê Văn Hoàn sinh năm 1993, tại Quảng Bình. Sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Đại học Nghệ thuật Huế, anh trở về quê theo đuổi đam mê ca hát. Văn Hoàn nổi tiếng trong giới nghệ thuật tại Huế khi theo đổi dòng nhạc Bolero. Anh có kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi dòng nhạc ưa thích và hiện là một trong những tên tuổi được ưa chuộng trong lĩnh vực này.

Văn Hoàn năm nay 26 tuổi nhưng với niềm đam mê của mình anh đã có nhiều năm kinh nghiệm sân khấu, cũng như cách xử lý những ca khúc thuộc thể loại Bolero. Anh cho biết, trong quá trình theo đuổi việc học thanh nhạc tại trường Đại học Nghệ thuật Huế, Văn Hoàn rất chịu khó trau dồi kiến thức và nhận show bên ngoài để có thêm kinh nghiệm và học hỏi. Sau khi tốt nghiệp, Văn Hoàn nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa về khả năng.

Đến nay, sau khi tốt nghiệp được 3 năm, Văn Hoàn dã tích góp kha khá kỹ năng, kèm kinh nghiệm trình diễn. Hiện tại, anh còn đang chuẩn bị kế hoạch để ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình. “Tôi được gia đình ủng hộ theo đuổi ước mơ nên chặng đường từ học đến khi tốt nghiệp của mình không mấy gặp khó khăn. Thời gian đầu chưa có show, tôi được hỗ trợ từ gia đình. Sang năm thứ 2 đại học, khi đã kiếm được tiền từ công việc yêu thích, tôi độc lập tài chính cho đến tận bây giờ. Chính vì thế, ba mẹ luôn an tâm về tôi và ủng hộ tôi theo đuổi sự nghiệp ca hát. Thể loại Bolero cũng rất hợp với chất giọng của tôi nên được nhiều bầu show ở Quảng Bình ưu ái”, anh tâm sự.

Có chất giọng tốt, lại được gia đình ủng hộ, song ngoại hình lại là vấn đề khiến Lê Văn Hoàn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Các với những đồng nghiệp, anh sở hữu thân hình mập mạp với cân nặng 100 kg. Đây là một trong những bất lợi khiến Văn Hoàn đánh mất nhiều cơ hội tốt. Trong các đợt thi tuyển giọng hát, anh luôn được đánh giá cao về chất giọng, nhưng yếu điểm ngoại hình lại khiến chàng trai này không được toả sáng như mong đợi.

Song không vì thế mà Lê Văn Hoàn nản chí, anh vẫn nỗ lực luyện chất giọng, phong cách trình diễn và giảm cân. Sau một thời gian kiên trì, Văn Hoàn đã có thể giảm một số cân nhỏ, để về mực 100 kg. Hiện anh vẫn tiếp tục theo đuổi việc giảm cân để có được ngoại hình khá hơn. Mỗi ngày nam ca sĩ chạy bộ, ăn uống theo thực đơn giảm cân. Anh tâm sự, bản thân muốn giảm 20 kg để có thể tự tin hơn và không đánh mất cơ hội nghề nghiệp như trước. Đây là một trong những mục tiêu khó khăn nhưng Văn Hoàn vẫn kiên trì theo đuổi. Anh mong sau khi giảm cân sẽ có nhiều show diễn hơn để ổn định thu nhập. 

Ảnh: Trường Sơn

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...