11:30 | 23/11/2023

Đinh Đại Vũ hạnh phúc khi Lan toả được nhiều clip hot

Tintuc - Đinh Đại Vũ là nam ca sĩ trẻ thành công với hàng loạt hit như: Như Gió Với Mây, Em Muốn Cái Gì Đấy.. và gần đây nhất là 2 ca khúc “làm mưa làm gió” trên nền tảng là Huynh Đệ À và Mỹ Nhân. Ngoài ra, ca khúc Huynh Đệ À còn đứng top 1 Douyin ở Trung Quốc.

Mặc dù Đinh Đại Vũ đã có “thâm niên” hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm và anh cũng sở hữu một sản phẩm âm nhạc được chú ý đến. Mặc dù sự nghiệp không hề dễ dàng nhưng Đinh Đại Vũ vẫn nuôi niềm đam mê với ca hát và rất chịu khó đầu tư cho những đứa con tinh thần của mình.

Thời gian đầu hoạt động nghệ thuật, Đinh Đại Vũ là một cái tên khá mới, tuy nhiên sau đó, nhờ sở hữu loạt ca khúc hợp xu hướng mà Đinh Đại Vũ đã bắt đầu trở thành hiện tượng. Anh liên tục lập thành tích cao trên mạng xã hội như Youtube, Facebook và đặc biệt là Tiktok.

Chia sẻ khi những ca khúc như Huynh Đệ À, Mỹ Nhân nhận được sự ủng hộ của khán giả trên nền tảng TikTok, Đinh Đại Vũ cho biết nam ca sĩ vô cùng hãnh diện khi những ca khúc do chính mình hát không chỉ được người Việt Nam thích mà còn cả thị trường nước ngoài ủng hộ.

Được biết, Đinh Đại Vũ còn đang ấp ủ theo nhiều dự án âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian và mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...