15:30 | 08/03/2024

Gemini tiến vào chung kết Asia Supper Young

Tintuc - Gemini là thực tập sinh Việt Nam duy nhất tham gia với tư cách nghệ sĩ của J Double Entertainment Vietnam và lọt vào chung kết sau nhiều buổi công diễn đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Gemini (tên thật: Huỳnh Hoàng Hùng) đến từ J Double Entertainment Vietnam, thực tập sinh tham gia dự án thần tượng toàn cầu Asia Supper Young và đã tiến vào chung kết Asia Supper Young. Đây là một cuộc thi khốc liệt diễn ra trong 6 tháng với tổng cộng 100 thực tập sinh tài năng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Việt Nam.

Gemini là thực tập sinh Việt Nam duy nhất tham gia với tư cách nghệ sĩ của J Double Entertainment Vietnam và lọt vào chung kết sau nhiều buổi công diễn đầy cạnh tranh và khốc liệt. J Double Entertainment Vietnam là liên doanh có trụ sở tại Việt Nam của Sync Project và Golden Apple Corporation.

Ngoài ra, Gemini còn nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ ở Trung Quốc khi đứng top 5 trong cuộc bình chọn phổ biến Asia Supper Young. Với những đánh giá tích cực từ nghệ sĩ kỳ cựu Hàn Quốc Rain, người đang tham gia với tư cách cố vấn chuyên môn, Rain luôn tự hào khen ngợi màn trình diễn của Gemini trong thời gian thi đấu…

Ngày 9/3 vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Ma Cao để chọn ra 9 thành viên cuối cùng của Asian Super Young. Hãy dành chút thời gian ủng hộ đến Gemini, thực tập sinh Việt Nam duy nhất tham gia với tư cách là thành viên cuối cùng của show truyền hình thần tượng toàn cầu. Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.asiasuperyoung.xyz/en?continueFlag=7cafa1eb888e19a8860670ab620816ac

Ngoài ra, độ nhận diện đến đến nhóm sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Sync Project, nơi đã tìm thấy tài năng của Gemini và mang cơ hội cho Gemini thể hiện tài năng của mình tại Asian Super Young, cũng ngày càng tăng.

Sync Project đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc như GARY, EPIK HIGH, DYNAMICDUO, YOUNHA, AKMU và LEE HI, đồng thời là nhóm sản xuất âm nhạc hợp tác với nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài, bao gồm OST phim truyền hình Hàn Quốc và Trung Quốc/Nhật Bản/Đài Loan, và còn góp mặt trong album phòng thu thứ 6 của nghệ sĩ Việt xuất sắc nhất Mỹ Tâm.

Sync Project hiện đang tham gia vào nhiều hoạt động âm nhạc trên nhiều phương tiện truyền thông Việt Nam, và điều cần lưu ý ở đây là Sync Project hiện đang chuẩn bị cho nhiều sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, báo hiệu một tín hiệu tích cực thông qua sự hợp tác giữa Kpop và Vpop.

Sync Project đã tham gia với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc cho full album năm 2023 của nghệ sĩ “hooligan”, được giới chuyên môn âm nhạc đón nhận nồng nhiệt. Vào tháng 6 năm nay, anh ấy đang cùng nhau chuẩn bị cho một album với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc cho nghệ sĩ violin Jmi Ko, người đang hoạt động trong nhóm nhạc thể loại chéo ở Việt Nam.

Và dù chưa thể tiết lộ chi tiết nhưng Sync Project được cho là đang chuẩn bị nhiều dự án lớn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Công chúng đang ngày càng kỳ vọng nhiều hơn vào thị trường âm nhạc Vpop với sự tham gia của J Double Entertainment Vietnam và Sync Project, những người đang viết nên kỳ tích tại dự án thần tượng toàn cầu Asia Supper Young.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...