09:23 | 22/07/2015

"Hot boy làng báo" Hà Nhuận Nam "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ?

Tapchisaoviet - "Hot boy làng báo" Hà Nhuận Nam vừa tiết lộ hình ảnh "đập lại mũi" và sửa mắt khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây hơn một năm rưỡi, Hà Nhuận Nam từng được nhiều người biết đến khi đã đầu tư tiền bạc để phẫu thuật mũi và một vài điểm trên gương mặt thật long lanh. Những tưởng với gương mặt thanh tú, ưa nhìn như hiện tại, Hà Nhuận Nam sẽ "an phận". Tuy nhiên, trên trang cá nhân vào tối qua, anh chàng phóng viên trẻ lại một lần nữa khiến nhiều người "kinh hoàng" khi tiết lộ hình ảnh vừa mới "đập nát mũi" để sửa lại.

Trên trang cá nhân, Hà Nhuận Nam cho biết, sau khoảng 2 tiếng đồng hồ nằm trên giường mổ xẻ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, anh đã phẫu thuật xong lại toàn bộ chiếc mũi đã từng "đập" cách đây hơn một năm rưỡi và cắt luôn mí mắt bên trái.

Sau hơn một năm rưỡi "dao kéo", Hà Nhuận Nam được khen ngợi ngày càng điển trai. Anh chàng sở hữu ngoại hình ưa nhìn dễ bị "hiểu lầm" là trai Thái Lan.

Giải thích lý do vì sao lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Nhuận Nam viết: "Mình cắt lại mí mắt vì nếu nhìn kỹ sẽ thấy mắt bên phải hai mí nhưng mắt bên trái thì lại ba mí. Còn với chiếc mũi, mình quyết định đập lại vì bản thân mình không thật sự hài lòng (hơi liên quan đến tướng số), cụ thể đầu mũi hơi bị quập, sóng mũi chưa cao".

Tuy nhiên, Hà Nhuận Nam chưa hài lòng với chiếc mũi và mí mắt. Anh chàng vừa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lần nữa.

Khác với lần phẫu thuật trước phải gây mê (bất tỉnh) để khỏi bị đau, lần này anh chàng "hot boy làng báo" quyết định chỉ cần chích thuốc tê.

Cụ thể, Hà Nhuận Nam kể: "Sau khi nằm truyền dịch từ lúc 10h sáng, thì tới 13h chiều, mình được đưa 'lên thớt' để y tá làm vệ sinh gương mặt. Việc đầu tiên là bác sĩ chích vài mũi thuốc tê vào mí mắt bên trái. Sau đó bác sĩ rạch mổ xẻ gì đó để lấy bớt mỡ, da thừa, tạo hình mắt từ ba mí còn lại hai mí rồi khâu lại.

Miếng sụn vành tai được bác sĩ "xẻo" ra để ghép lên mũi.

Tiếp theo là đến phần mũi, bác sĩ tiêm liên tục 5 mũi thuốc tê vào vành tai trái (đau lắm luôn) để xẻo một miếng sụn thật bự ra. Quá trình lấy sụn kéo dài trong khoảng 15 phút. Lúc đó mình có cảm giác cứ như rút gân gà.

Khi đã lấy một miếng sụn xong, bác sĩ tiếp tục tiêm liên tục 5 mũi thuốc tê vào toàn bộ khu vực mũi của mình. Tất nhiên, vì tiêm ở phần mũi đau hơn ở tai nên lúc này nước mắt mình chảy ròng ròng. Mình dù rất đau nhưng vẫn chịu đựng, vừa nắm chặt tay, vừa niệm Phật trong đầu.

Quá trình phẫu thuật kéo dài gần 5 tiếng.

Sau khi mũi đã bị tê, bác sĩ bắt đầu xẻ mũi mình để lôi cây sụn cũ phía trong ra. Quá trình này cũng hơi lâu, nên mình nghe "rột rột" cứ như kiểu người ta nậy cây đinh trên tường ra vậy! Sau đó bác sĩ lấy cây sụn nhân tạo mới để đút vô lại sóng mũi của mình, vì mình muốn sóng mũi cao hơn và quan trọng là vì mình thích mũi sẽ tự nhiên hơn.

Để chỉnh lại đầu mũi của mình cho thật cao và không còn bị quặp, bác sĩ đã sử dụng phần sụn lấy từ tai của mình để chia nhỏ nhét vào đầu mũi. Sau khi đã chỉnh nắn mũi xong xui, bác sĩ tiến hành khâu vá lại những vết thương thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Nhiều người bất ngờ khi "hot boy làng báo" công khai tiếp tục phẫu thuật.

Lúc mình bước 'xuống thớt' là khoảng 4h30 chiều. Vì từ sáng lúc đó mình chưa ăn gì nên bệnh viện đã cho ăn một tô cháo trắng - chà bông. Mình lên taxi về nhà ngay sau đó mà không cảm thấy mệt".

Ngoài ra, Hà Nhuận Nam còn cho biết, so với lần trước cách đây một năm rưỡi phải đục xương gây mê thì lần này anh đỡ đau hơn. Anh chàng "hot boy làng báo" còn chia sẻ, sửa mũi đau nhất là giai đoạn chích thuốc tê. Bởi thế Hà Nhuận Nam "khuyên" nếu bạn nào chịu đựng được những lần tiêm thuốc thì cứ tự tin đi sửa mũi vì sau khi tê xong chả có cảm giác đau gì.

Anh chàng tranh thủ khoe mũi mới trước khi băng bó.

Sau khi tiết lộ hình ảnh "đập lại mũi" trên trang cá nhân, Hà Nhuận Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần "lì đòn" của anh chàng khi chẳng ngại tiếp tục "dao kéo". Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng "hot boy làng báo" đã bắt đầu "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...