09:30 | 23/10/2023

Quinn Hiền Mai chính thức đổi nghệ danh và ra mắt sản phẩm mới

Tintuc - Vào ngày 17/10 vừa qua, Á quân The Voice 2017- Quinn Hiền Mai chính thức thông báo đổi nghệ danh thành MAIQUIN. Sau nhiều sự cố gắng học tập, cô nàng chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với những dự án mới. Bên cạnh đó, MAIQUIN cũng ra mắt dự án âm nhạc mới Cover Live Session vào đúng dịp đặc biệt – ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau chương trình The Voice 2017, MAIQUIN từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc như “Mười hai năm học”, “Già cùng anh nếu anh muốn già cùng em”, “Văn Thơ”,..thế nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Vào ngày 17/10, MAIQUIN bất ngờ đăng tải đoạn video clip lên các nền tảng mạng xã hội và thông báo đổi nghệ danh từ Quinn Hiền Mai thành MAIQUIN. Đây cũng được xem là cột mốc đánh dấu trong hành trình âm nhạc của cô nàng.

Cô nàng chính thức đổi nghệ danh thành MAIQUIN

Ngay sau đó, MAIQUIN cho ra mắt dự án Cover Live Session khi quyết định cover lại những bài hát hit từng “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt. Số phát sóng đầu tiên của Cover Live Session cùng bài hát “Mưa rơi lặng thầm” cũng đã được cho ra mắt vào tối qua 20/10. Được biết, dự án cover các bài hát này của cô nàng sẽ kéo dài đến đầu tháng 12 và toàn bộ concept cho các sản phẩm này đều được MAIQUIN và ekip đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

MAIQUIN cho ra mắt dự án Cover Live Session

Qua dự án lần này, MAIQUIN muốn chứng minh cho khán giả thấy được sự trưởng thành cả trong hình tượng lẫn âm nhạc. Bên cạnh đó, sự độc lập, mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi “trải đời” hơn đều được MAIQUIN truyền tải qua các ca khúc trong dự án Live Session này.

Được biết, mỗi bài hát mà MAIQUIN cover trong Live Session đều theo một concept nhất định, màu sắc và phối cảnh cũng được định hướng phù hợp với ý nghĩa, thông điệp bài hát.

“Mưa rơi lặng thầm” là bài hát đầu tiên trong chuỗi Cover Live Session

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” để trau dồi kỹ năng ca hát cho bản thân, sự trở lại lần này của MAIQUIN được khán giả hy vọng sẽ bứt phá hơn và lan tỏa được những thông điệp mà cô mong muốn gửi gắm đến mọi người.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...