22:48 | 30/07/2015

Tọa đàm Phụ nữ Việt Nam hiện đại thu hút giới trẻ Sài Gòn

7

Sự xuất hiện của hơn 200 “chân dài” sáng nay (Thứ năm 29/7) tại buổi tọa đàm đã phần nào chứng tỏ Hoa hậu Hoàn vũ năm nay thực sự đang trở thành đề tài “hot” thu hút giới trẻ.

Sự trở lại của cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam đang nhận được sự quan tâm ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Sáng nay, buổi toạ đàm đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với chủ đề : Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay đã được tổ chức tại khách sạn Rex. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng của chuỗi hoạt động này. Buổi toạ đàm đã thu hút hơn 200 bạn nữ chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 18 – 25, là đối tượng mà BTC muốn hướng đến. Rõ ràng, dù thời gian vừa qua, nhiều tin đồn bất lợi cho MUV 2015 xuất hiện nhưng vẫn không thể làm giảm đi độ hot của chương trình.

Khách mời sáng nay là bà Võ Thị Xuân Trang giám đốc trường phát triển nhân cách và tài năng John Robert Powers (JRP) Việt Nam, siêu mẫu Xuân Lan. Ngoài ra còn có sự tham dự của Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

Vẫn xoay quanh chủ đề “Người phụ nữ hiện đại”, nhưng không khí tại buổi toạ đàm sáng nay trở nên sôi nổi hơn hẳn nhờ những câu hỏi mà khán giả đặt ra cho khách mời. Khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện nay, bà Xuân Trang chia sẻ: “Người phụ nữ hiện đại phải là một người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhưng “việc nước” trong thời hiện đại chính là làm những điều mình mơ ước.” Là một người phụ nữ hiện đại, mỗi người đều cần phải sống có ước mơ và cố gắng phấn đấu đề đạt được ước mơ của mình.

Tự tin – chìa khoá thành công của phụ nữ

Những vị khách mời đã có những chia sẻ vô cùng gần gũi và thú vị về hình tượng người phụ nữ hiện đại được xây dựng dựa trên ba yếu tố: vẻ đẹp, trí tuệ và sự tự tin.

Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường đào tạo người mẫu Việt, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng vẻ đẹp của người phụ nữ là một bức tranh hài hoà giữa nét đẹp hình thể, gương mặt và nét đẹp trong cách ứng xử, tư duy.

Xuất hiện trong vai trò Giám đốc đối ngoại HHHV 2015, Á hậu Hoàng My nhấn mạnh rằng phụ nữ cần trang bị cho mình một nền tảng kiến thức tốt và học cách rút kinh nghiệm từ những vấp ngã.

Bà Xuân Trang khuyến khích các bạn trẻ luyện tập kỹ năng mềm và nghệ thuật giao tiếp. Ngoài ra, tư duy sống tích cực là điều không thể thiếu đối với mỗi cô gái hiện đại.

Họ - những người thành công trong xã hội hiện nay khẳng định : tự tin là chìa khoá toả sáng của phụ nữ. Bà Xuân Trang chủ động khuyến khích các bạn trẻ tham gia HHHV 2015 không vì sự chiến thắng mà vì tìm kiếm và trải nghiệm sự tự tin.

“Tự tin sẽ khiến giá trị của người Việt dần được nâng tầm trong mắt bạn bè quốc tế” – siêu mẫu Xuân Lan khẳng định. Ngoài ra, cô còn kêu gọi mọi người không nên chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của xã hội hiện giờ.

Bên cạnh những chia sẻ cá nhân, khách mời còn tham gia trả lời những câu hỏi và selfie với khán giả trong không khí thân mật. BTC hi vọng buổi toạ đàm vừa có thể định hướng cho giới trẻ xây dựng hình ảnh bàn thân, vừa tạo cơ hội cho những bạn nữ quan tâm đến HHHV 2015 tìm hiểu sâu hơn về chương trình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...