11:13 | 10/11/2017

Vũ Tuấn Việt- Chàng Á quân Next Top Model năm nào trở lại đầy ngoạn mục!

Tintuc - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Á quân Next Top Model đã trở lại đầy xuất sắc và ngoạn mục trong hàng loạt dự án hấp dẫn.

Sau một thời gian dài , với cái tên Vũ Tuấn Việt ít xuất hiện trên sàn catwalk vì phải tập trung cho những dự án lớn và công việc kinh doanh của anh ấy. Vũ Tuấn Việt bước ra từ mùa 2 của Vietnam Next Top Model và được giải Á Quân của mùa 2, gây được chú ý cho dư luận.

 

Sau cuộc thi, anh đã được NTK Hoàng Hải chọn mặt gửi vàng làm vedette nam duy nhất cho những show diễn châu âu với những model hàng đầu thế giới. Bước ngoặt thành công kế tiếp trong sự nghiệp của Vũ Tuấn Việt là vai nam chính trong bộ phim " Cầu Vồng Không Sắc", gần đây nhất là bộ phim " Ba Vợ Cưới Vợ 3" với nghệ sĩ Hoài Linh. 

 
 

Sắp tới Vũ Tuấn Việt sẽ là khách mời đặt biệt trông bộ phim " Lôi Báo " của đạo diễn Victor Vũ , tất cả khán giả hãy chờ đón bộ phim vào tháng 12 để cảm nhận sự trở lại mạnh mẽ của anh chàng. Sau đây là những hình ảnh của Vũ Tuấn Việt ở đêm diễn " Đại Hội Mỹ Nam 5" . Lại 1 lần nữa anh được NTK - Siêu Mẫu Lê Trung Cương chọn mặt gửi vàng làm First face và Vedette cho bộ sưu tập mới được diễn ra vào tối qua tại White Palace. 

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...