11:00 | 09/03/2024

Cười Xuyên Việt 2024: Dàn nghệ sĩ kiệt sức vì loạt thử thách

Tintuc - Kết thúc vòng 1 với những trận game “sống còn”, vòng 2 nối tiếp với hai phần tranh đấu lớn giữa 4 đội thắng và 4 đội thua. Tập 9 tiếp tục là màn tranh tài của các đội: Đại Minh Tinh – Tứ Sắc – 4 Chàng Trai – Tóe Lửa sẽ cùng chinh chiến.

Cùng sự đồng hành của ban bình luận là: Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và Diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên Năm Chà.

 

So Tài Thổi Nến là vòng chơi yêu cầu sức dẻo dai của các thành viên khi phải sử dụng vùng hông một cách khéo léo để dập tắt hết 10 ngọn nến. Tiêu Minh Phụng chàng đội trưởng đã cho thấy sự linh hoạt và mang về cho đội 1000 điểm với 10 ngọn nến đều tắt. Nối tiếp là đồng 900 điểm của Đại Minh Tinh và Tứ Sắc, 800 điểm thuộc về đội Tóe Lửa.

Trở lại với phiên bản nâng cấp hơn của game Thu Hoạch – yêu cầu sức mạnh và nhanh nhạy của các thành viên, 4 thành viên đứng thành 4 góc và ai nhặt được nhiều sản phẩm hơn sẽ thắng. Bằng sự nhanh nhẹn của mình, chàng ca sĩ Trường Huy đã xuất sắc giúp đội dẫn đầu với 3300 điểm, theo sau là 2800 – 2200 – 2000 của Tóe Lửa – 4 Chàng Trai – Đại Minh Tinh.

Cuộc hỗn chiến đã chính thức diễn ra trong vòng chơi Bịt Mắt Bắt Gà – 2 thành viên của 2 đội sẽ đeo bịt mắt dùng cây đánh vào các thành viên khác dựa vào tiếng gà kêu được các thành viên còn lại mang lên chân. Ngoài dự đoán, 3 thành viên nữ của 2 lượt chơi Khánh Linh – Tất Diệu Hằng – Phan Như Thùy đã khiến các thành viên nam phải trốn chạy rối riết vì quá “tàn sát”. Bằng sự lăn xả của mình, Bùi Tấn Hảo cùng các thành viên đã mang về 1600 điểm, 1500 điểm cho đội Đại Minh Tinh và 300 điểm cho Tứ Sắc – 4 Chàng Trai.

Thăng Bằng Khéo là trò chơi cuối đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng của các thành viên khi phải đứng trên thanh ngang, lấy gấu bông về mà không chạm tay và chân lên nền bột. Tất Diệu Hằng đã khiến khán giả được phen cười ngả nghiêng vì loạt pha ngã lăn trên bột đầy hài hước, Thanh Huy lại gây bất ngờ bởi sự linh hoạt và giữ cân bằng điểm 10. Do vậy, Đại Minh Tinh cũng là đội duy nhất nhận về 500 điểm.

Sau 4 vòng thi, đội Tóe Lửa đã mang về chiến thắng và nhận được 8 triệu từ ban tổ chức và các đội còn lại nhận được 4 triệu. 

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 10 lên sóng vào ngày 15/3/2024.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...