11:00 | 20/01/2024

Cười Xuyên Việt 2024: Mãn nhãn với loạt tiết mục của dàn đội trưởng – hội viên

Tintuc - Tập 3 Cười Xuyên Việt 2024 nối tiếp những phần trình diễn hấp dẫn là màn ra mắt của hai đội trưởng Bùi Tấn Hảo – Tiêu Minh Phụng cùng 2 hội viên Đức Nguyễn – Luân Vũ. Đồng hành là dàn ban bình luận Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Hữu Đằng, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và MC – Diễn viên Lê Nguyên Bảo. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên

Mỗi tập phát sóng sẽ là hai phần chào sân của 2 đội trưởng, họ sẽ thể hiện kỹ năng của mình để thu hút các hội viên. Ngược lại, các hội viên cũng sẽ phô diễn điểm mạnh của mình để ghi điểm với các đội trưởng.

Mở màn với đoạn clip “đầy tính điện ảnh”, Bùi Tấn Hảo lại khiến các khán giả ngỡ ngàng bởi khả năng hài không phải dạng vừa. Được biết đã từng xuất hiện tại Cười Xuyên Việt 2016, kỹ năng của anh chàng vẫn không hề bị mai một mà thậm chí còn duyên dáng và dí dỏm hơn trước. Chính sự xuất hiện của anh tại chương trình đã gợi lại phần nào ký ức của diễn viên Hữu Đằng về thời kỳ cả hai cùng thi tại Cười Xuyên Việt 2016. Và qua sân khấu này, Bùi Tấn Hảo cũng thẳng thắn bày tỏ “tình cảm” đến chàng rapper Dũng Dablo, nhưng lại bị chàng rapper “dỗi” vì đọc sai tên.

Tiêu Minh Phụng trở lại sau 1 năm tham gia Cười Xuyên Việt, với sự tiến bộ rõ rệt xứng danh đội trưởng. Và cũng tại mùa giải năm nay, khán giả có dịp được gặp lại tài ca cải lương không đứt hơi của chàng đội trưởng. Phô diễn trọn vẹn điểm mạnh để ghi điểm với dàn hội viên cũng như cho thấy được tài dẫn dắt tài tình, với lời hứa sẽ đưa đội đến với ngôi vị cao.

Được biết đến với vai trò dẫn chương trình, MC Đức Nguyễn đã gây bất ngờ bởi giọng ca ngọt ngào của mình. Lựa chọn ca khúc Chiếc Khăn Piêu không hề dễ dàng để thể hiện, Đức Nguyễn đã mang đến một màn chào sân đã tai đến với các vị đội trưởng. Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ rằng đây là ca khúc được chuẩn bị cho cuộc thi Én Vàng 2023, nhưng phải đến tận bây giờ anh mới có cơ hội được thể hiện. Tài ăn nói lưu loát của Đức Nguyễn cũng được đánh giá cao, và là điều để các hội trưởng nên cân nhắc.

Kết lại tập 3 là sự xuất hiện của chàng Tây – Luân Vũ đầy duyên dáng dí dỏm. Ngoại hình “đặc Tây” nhưng lại nói Tiếng Việt vô cùng “mượt”, cũng như phô giọng ngọt lịm với ca khúc dân ca nổi tiếng Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè. Luân Vũ cũng tiết lộ rằng đây là bản nhạc anh vô cùng yêu thích khi nghe cô Hương Lan thể hiện, vì vậy chàng Tây đã chọn lựa tác phẩm này để thể hiện điểm đặc biệt của mình.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 3 lên sóng vào ngày 19/1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...