12:30 | 01/04/2024

Cười xuyên Việt 2024: Thông điệp nhân văn gửi gắm qua những tiết mục đầy tiếng cười

Tintuc - Tập 12 Cười Xuyên Việt 2024 nối tiếp những tiểu phẩm cười “ra nước mắt” với 2 đội Đại Minh Tinh – Hahaha. Cùng với sự đồng hành của dàn giám khảo kỳ cựu: Nghệ sĩ Minh Nhí – Nghệ sĩ Kiều Oanh.

Và không thể thiếu sự xuất hiện của ban bình luận: Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và Diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên Năm Chà.

 

Đại Minh Tinh đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác biệt trong tiết mục Điều Ước Nhỏ Nhoi. Vén màn bằng những điệu “hot trend” trên mạng xã hội, 4 thành viên của Đại Minh Tinh là 4 mảnh ghép vô cùng độc đáo với những mảng miếng hài duyên dáng. Tuy nhiên, càng gần về sau, khán giả lại ngưng đọng với ý nghĩa sâu sắc mà tiết mục truyền tải “Những đứa trẻ mồ côi luôn mong đợi phép màu, tuy rằng thực tế khắc nghiệt nhưng đừng tiêu cực, bi quan.”. Đàn anh Lê Nam bày tỏ sự bất ngờ trước loạt “kịch trong kịch” đặc sắc, diễn viên Lạc Hoàng Long đồng quan điểm về kịch bản nhưng cũng mong đợi rằng nhóm sẽ có bứt phá hơn ở vòng sau.

“Kịch bản này có sự thông minh!” – Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng chia sẻ rằng chị “thương nhóm này vô cùng” vì còn nhiều điều thiếu sót cần được trau dồi hơn.

Hahaha lại mang đến sắc thái hoàn toàn khác biệt với câu chuyện Bí Mật Làm Giàu. Với nhiều tình huống dở khóc dở cười đến từ kịch bản: Khi quản gia phát hiện miêu nữ siêu trộm đột nhập, bảo vệ và osin cũng là kẻ trộm, cuối cùng đây chỉ là cái bẫy của ông chủ. Sự kết hợp ăn ý của các thành viên cũng là điều tạo tiếng cười cho khán giả. Nguyễn Anh Tú ngạc nhiên vì pha kết hợp đầy bất ngờ của Lâm Nguyễn với dàn gà nhà Hồ Minh Mẫn. Bảo Bảo cũng bị chinh phục bởi cả 4 thành viên, ai cũng đều hài hước và có cá tính.

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng dành trọn lời khen vì 3 thành viên còn lại không hề liên quan đến lĩnh vực hài nhưng lại cực kỳ duyên dáng và dí dỏm. Đặc biệt, thầy còn yêu thích nét ngây ngô nhưng đáng yêu của nàng hậu Phan Thị Mơ.

Tập 12 đã khiến khán giả được phen cười ngất với những tiết mục đầy mảng miếng, liệu 2 đội tuần sau sẽ còn gây ngạc nhiên ra sao?

Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 13 lên sóng vào ngày 5/4.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...